Mẹo bảo quản bún qua đêm thoải mái mà không bị chua chỉ với 1 thứ bếp nhà nào cũng có!

Bún mua về chưa ăn ngay các chị em hãy bảo quản bún bằng một nồi nước sôi và một chút muối nhé!

 

Trên đây là cách bảo quản bún qua đêm mà không sợ bún bị chua. Còn nếu muốn bảo quản lâu hơn nữa thì các chị em cho bún vào ngăn mát tủ lạnh và khi ăn thì chần lại bằng nước sôi nhé!

Từ bún chúng ta có thể làm ra nhiều món bún nước hay bún trộn hấp dẫn như bún thang, bún riêu, bún bò Huế, bún bò Nam Bộ.

Chúc các chị em bảo quản bún tươi được lâu mà không bị chua nhé!

 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU