Nếu muốn sống thọ, phụ nữ trên 50 tuổi có "4 món phải tránh - 2 loại thịt nên ăn nhiều": Chịu khó áp dụng còn giúp sản xuất collagen để trẻ lâu

Phụ nữ sau tuổi 50 phải điều chỉnh chế độ ăn uống, nếu không hệ tiêu hóa sẽ ngày càng bị tổn thương và từ đó sản sinh ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.

 

Y học cổ truyền Trung Quốc cho rằng thịt gà có chức năng làm ấm trung tiêu, bổ khí, tăng cường sinh lực và bổ sung tinh khí, ích ngũ tạng, cường tráng tỳ vị, hoạt huyết thông mạch, tăng cường cơ xương.

https://afamily.vn/neu-muon-song-tho-phu-nu-tren-50-tuoi-co-4-mon-phai-tranh-2-loai-thit-nen-an-nhieu-chiu-kho-ap-dung-con-giup-san-xuat-collagen-de-tre-lau-2022031620472008.chn
 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU