Thai nhi đột ngột mất tim thai ở tuần thứ 10 do mẹ "tham ăn", khi mang thai nên ăn ít những thứ này

Phụ nữ mang thai không thể ăn bất cứ thứ gì muốn ăn như trước đây, vì có những thực phẩm ăn nhiều trong quá trình mang thai có thể dẫn đến sảy thai. Vì vậy các bà bầu cần phải hết sức cẩn thận.

Những gia đình có trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai cần cẩn thận hơn khi lưu trữ và sử dụng đồ ăn lấy ra từ tủ lạnh (Ảnh minh họa).

- Phải có những khoảng trống giữa các hộp thực phẩm để đảm bảo không khí lưu thông.

- Thực phẩm nấu chín và thực phẩm sống phải để vào từng hộp riêng, tránh nhiễm khuẩn chéo.

- Thường xuyên lau chùi và khử trùng tủ lạnh.

- Các thực phẩm lưu trữ trong tủ lạnh cần được làm nóng trước khi ăn.

- Thời gian lưu trữ thực phẩm sống đông lạnh không nên vượt quá một tuần để tránh hiện tượng thực phẩm bị biến chất, nhiễm khuẩn gây ngộ độc.

- Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ để tránh nhiễm khuẩn.

 

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU