Thi thoảng đổi món, không kho hay luộc thịt nữa: Làm thế này đảm bảo cả nhà đều mê!

Bạn có thể trộn tương ớt, tương cà và sốt mayonnaise theo tỉ lệ tùy thích để chấm cùng món thịt chiên xù. Món thịt này sẽ càng ngon hơn nếu kết hợp cùng salad rau củ nên nếu có thời gian thì chị em nhớ chuẩn bị 1 đĩa salad nữa nha. Rau củ rửa sạch, cắt nhỏ rồi trộn sốt mayonnaise hoặc sốt mè rang là xong!

Có nên làm thịt chiên xù bằng nồi chiên không dầu không?

Đây có lẽ là nỗi băn khoăn của nhiều chị em đang sở hữu nồi chiên không dầu. Ai cũng biết nồi chiên không dầu sẽ hạn chế tối đa lượng dầu mỡ khi chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, có những món ăn cứ phải chiên ngập dầu mới ngon được và thịt chiên xù chính là 1 món như thế. Nếu dùng nồi chiên không dầu, lớp bột áo bên ngoài lớp thịt sẽ không được giòn và vàng giống như khi chiên ngập dầu.

Chính vì thế, nếu muốn món ăn này ngon tới bến thì chị em hãy chiên ngập dầu bằng chảo như cách thông thường nha. Trong trường hợp bạn vẫn muốn chế biến thịt chiên xù bằng nồi chiên không dầu, đừng quên xịt dầu ăn lên các mặt thịt nhé. Mỗi mặt thịt cần 3-4 lần xịt dầu ăn nha.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một món thịt vừa ngon vừa dễ chế biến để bữa cơm thêm phần phong phú.

Chúc bạn thành công với cách làm thịt cốt lết chiên xù này nhé!
 

Theo Nhịp Sống Việt

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU