Từ 4 loại rau củ rẻ bèo, bác sĩ Harvard đã nấu thành món "canh chống ung thư" tự nhiên, ai muốn ăn cũng tự mình làm được

Chỉ từ 4 loại rau củ quen thuộc, vị bác sĩ người Nhật đã chế biến thành một món canh vừa ngon, vừa có tác dụng chống bệnh ung thư.

Món canh ngừa ung thư này rất dễ ăn và phù hợp với mọi đối tượng.

Theo Bannedbook, Healthline

 

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/tu-4-loai-rau-cu-re-beo-bac-si-harvard-da-nau-thanh-mon-canh-chong-ung-thu-tu-nhien-ai-muon-an-cung-tu-minh-lam-duoc-222022184175328744.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU