Vì sao phụ nữ mang thai 3 tháng đầu không nên ăn rau ngải cứu?

(lamchame.vn) - Rau ngải cứu có tác dụng chữa nhiều bệnh nhưng một số trường hợp được khuyến cáo không nên ăn loại rau này để tránh những nguy hiểm cho sức khỏe.

Chuẩn bị:

- 1 con gà tầm 1–1,2kg.

- 3 đến 4 mớ ngải cứu.

- 1 gói gia vị thuốc bắc hầm gà.

- 1 nhánh gừng.

- Muối, hạt nêm.

Cách thực hiện:

- Gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.

- Gừng rửa sạch đập dập, ướp chung với gà, muối, hạt nêm, gói gia vị thuốc bắc. Ướp trong 30 phút.

- Ngải cứu rửa sạch. Nhặt riêng phần lá non và phần cọng ra.

- Nhét lá ngải cứu non vào bụng con gà. Phần ngải cứu còn lại thì phủ phía trên.

- Đem gà đi hầm với 2-3 bát nước. Vớt bọt trong quá trình hầm. Sau đó hầm với lửa nhỏ trong 30-45 phút.

Theo verywellhealth.com 

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU