Bài văn tiểu học tả bố dũng cảm trèo đèo lội sông nhưng lại "quay xe" bằng một câu nghe là muốn độn thổ

Bài văn này đang gây sốt khắp cõi mạng vì hài không chịu được.

Thế giới của trẻ con đôi lúc người lớn cũng chẳng thể hiểu nổi. Chúng ta không thể biết chúng suy nghĩ gì, muốn gì, muôn hình vạn trạng về góc nhìn của trẻ con với mọi thứ xung quanh mà ta chưa bao giờ khám phá hết. Để kiểm chứng điều này, hãy thử tìm đọc một bài tập làm văn của các bé xem sao.

Mới đây, thêm một bài văn tả bố nữa lại gây sốt cộng đồng mạng. Bài văn với nét chữ nắn nót, to rõ và khá sạch sẽ. Tuy nhiên điều dân mạng chú ý là lời lẽ trong bài có vẻ như đang tả một siêu nhân nào đó chứ không phải bố nữa.

Bài văn tiểu học tả bố dũng cảm trèo đèo lội sông nhưng lại quay xe bằng một câu nghe là muốn độn thổ - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Tác giả của bài văn này viết như sau: "Bố Tiến của em năm nay 33 tuổi. Bố em là người đàn ông mạnh mẽ nhất, dũng cảm nhất. Bố em có thể bơi qua con sông rộng lớn nhất, trèo lên đỉnh núi cao nhất, giết chết con hổ hung dữ nhất."


Nhưng sau đó, tưởng học sinh này vẫn tiếp tục tâng bốc bố mình lên tận chín tầng mây thì bất ngờ quay ngoắt thái độ bằng một câu ai đọc vào cũng sững sờ: "Nhưng bố em không có thời gian để làm việc đó, vì bố còn bận rửa bát, trông em."

Bài văn sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu về lượt tương tác cực khủng. Ai cũng cho rằng học sinh viết được bài văn trên hẳn phải có trí tưởng tượng phong phú và mê xem phim siêu anh hùng lắm. Người bạn nhỏ này cũng cho thấy mình hài hước và duyên dáng vô cùng. Bài văn vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

 

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/bai-van-tieu-hoc-ta-bo-dung-cam-treo-deo-loi-song-nhung-lai-quay-xe-bang-mot-cau-nghe-la-muon-don-tho-22021106122518284.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang