Bị cây gãy do bão đè trúng, chuyên viên phòng giáo dục tử vong

Đến thời điểm này, bão số 5 đã khiến 2 người trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thiệt mạng và 95 người bị thương.

Sáng 20/9, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế cho biết, một cán bộ của đơn vị đã tử vong sau thời gian cấp cứu tại bệnh viện do bị cành cây gãy đè trúng khi đi đường trong gió bão.

Bị cây gãy do bão đè trúng, chuyên viên phòng giáo dục tử vong - Ảnh 1.

Cây gãy, đổ ngổn ngang khi bão số 5 đổ bộ.

Đây là trường hợp ông Nguyễn Đức Bình, 49 tuổi, trú đường Nguyễn Công Trứ, thành phố Huế, là chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế.


Sau một thời gian cấp cứu tại bệnh viện, mặc dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa, nhưng đến tối 19/9 đã tử vong do thương tích quá nặng. Ông Nguyễn Thuận,Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: “Thầy Bình nghe tin bão làm nhà mình bị tốc mái nên đi về. Thầy về gần tới nhà, ngang đường Nguyễn Công Trứ, gió mạnh xé một cành cây đánh trúng thầy. Mọi người đưa đi bệnh viện điều trị không khỏi, đưa về nhà chiều qua. Thầy Bình mất lúc 21h tối qua”.

Như vậy, đến thời điểm này bão số 5 đã khiến 2 người trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thiệt mạng và 95 người bị thương. Trường hợp tử vong trước đó là ông Lương Văn Tư, 47 tuổi./.

 

Link gốc: https://vov.vn/xa-hoi/bi-cay-gay-do-bao-de-trung-chuyen-vien-phong-giao-duc-tu-vong-780047.vov

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang