Bỏ túi món đậu phụ chiên cay cho ngày mưa gió

Đậu phụ chiên cay tuy khá lạ lẫm với nhiều người. Các bà nội trợ bỏ túi công thức này để có những món thật ngon cho ngày se lạnh

Nguyên liệu làm món đậu phụ chiên cay  

- 2 bìa đậu phụ  

- Ớt bột, bột tỏi  

- Bột mì, bột canh  

- Dầu ăn  

Cách làm món đậu phụ chiên cay  

- Bước 1 : Đậu phụ bạn đem thái thành những khối hình chữ nhật (1,5 x 4cm).  

- Bước 2 : Cho 3 thìa nhỏ bột mì + 1 thìa ớt bột ra đĩa và trộn đều lên +1/3 thìa cafe bột tỏi + 1 chút bột canh và trộn đều lên.  

 Cách làm đậu phụ chiên cay thơm nức mũi, vừa ăn vừa xuýt xoa

- Bước 3 : Bạn lăn từng thanh đậu phụ đã được cắt miếng sao cho hỗn hợp (bước 2) phủ kín từng miếng đậu.  

 Cách làm đậu phụ chiên cay thơm nức mũi, vừa ăn vừa xuýt xoa

- Bước 4 : Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào làm nóng rồi lần lượt cho từng miếng đậu vào chiên vàng đều các mặt. Gắp đậu ra đĩa có lót lớp giấy thấm dầu cho bớt ngấy. Cuối cùng là bạn cho đậu phụ chiên cay ra đĩa và thưởng thức.  

 Cách làm đậu phụ chiên cay thơm nức mũi, vừa ăn vừa xuýt xoa

Chúc các bạn thành công với cách làm món đậu phụ chiên cay này nhé!  

 

Theo Dân Việt

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang