Nguyên liệu:
4 lát bánh mì
10 con tôm nõn
1 quả trứng
Một ít muối và sốt Mayonnaise
Dầu để chiên
Cách làm:
Bước 1
Tôm nõn luộc chín sau đó băm nhỏ, cho tôm vào bát với một ít sốt mayonnaise trộn đều.
Bước 2
Lát bánh mì cắt bỏ rìa ngoài, dùng thanh cán cán dẹt lát bánh. Múc tôm đã trộn sốt lên trên lát bánh rồi cuộn tròn lại.
Bước 3
Đập trứng vào bát đánh tan, lăn từng chiếc bánh mì đã cuộn tôm qua trứng. Đun nóng dầu ăn trong chảo rồi cho bánh mì vào chiên chín vàng đều là được.
Mỗi sáng bạn chẳng cần phải ra hàng quán làm gì vừa tốn kém lại không đảm bảo an toàn thực phẩm. Chỉ với 15 phút trong căn bếp của mình là bạn đã có một đĩa bánh mì cuộn tôm chiên nóng hổi, ngon miệng cho những người thân yêu.
Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn: DGC
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.