Cùng đọ bộ sưu tập điện thoại khủng của Đan Trường

Khác với những nghệ sĩ Việt khác, anh Bo không mê quần áo hàng hiệu mà chỉ mê đồ điện tử. Những chiếc máy cũ Đan Trường lưu giữ gắn với anh biết bao kỷ niệm trong mỗi chặng đường âm nhạc. Mỗi chiếc điện thoại cũ là mỗi chương của cuộc đời nam ca sĩ.

“Ngày xưa cái máy để đi làm ăn đầu tiên là cái máy nhắn tin nhỏ nhỏ. Bạn nào cùng thời với mình sẽ nhớ, có tin nhắn tới thì nó sẽ kêu bíp bíp. Và cái điện thoại di động đầu tiên mình cầm trên tay đó là chiếc điện thoại Motorola trắng đen. Chiếc tiếp theo là Nokia cũng xài được vài model.

Dòng điện thoại một thời mình rất mê là Samsung. Và dòng hiện tại đang dừng chân là Mac Apple, Iphone, Ipad, Mac Book, nhưng mình lại thường sử dụng Window laptop. Mình không mê quần áo hàng hiệu mà chỉ mê đồ điện tử thôi. Đặc biệt nhất là không bao giờ cho ai hay bán điện thoại cũ, vì mỗi chiếc điện thoại là một chương của cuộc đời mình, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh còn giữ y nguyên. Hơn 22 năm ca hát chỉ bao nhiêu chiếc điện thoại này thôi đó cả nhà, như vậy nhiều hay ít vậy”.

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của anh Bo – Đan Trường

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của anh Bo – Đan Trường

Nam ca sĩ vẫn vô cùng trẻ trung ở tuổi 42

Nam ca sĩ vẫn vô cùng trẻ trung ở tuổi 42

Dòng trạng thái của Đan Trường nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của fans hâm mộ. Mọi người cho rằng sự hoài niệm của nam ca sĩ là điều rất nên lưu giữ giữa cuộc sống xô bồ, bon chen. Không nhiều người có được sở thích cũng như niềm đam mê đáng quý ấy giống anh Bo.

Theo Dân Việt

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang