Cuối cùng cặp đôi nàng 61 chàng 26 từng định thưa kiện đã đính hôn đầy ngọt ngào

(lamchame.vn) - Không còn buồn phiền thậm chí muốn kiện ra tòa vì giấy đăng ký kết hôn giữa mình với chú rể 26 tuổi bị đưa lên mạng, chị Thu Sao (61 tuổi, Cao Bằng) đã có lễ đính hôn ngọt ngào với chú rể Hoa Cương.

Vừa qua, trên trang cá nhân của cô dâu Thu Sao đã xuất hiện clip chia sẻ về lễ đính hôn của chị với chú rể Triệu Hoa Cương. Đặc biệt lễ đính hôn đã được chú rể tổ chức bí mật, nhân dịp cô dâu bước sang tuổi mới.

Chia sẻ về ngày đặc biệt, cô dâu Thu Sao vô cùng bất ngờ khi chú rể Hoa Cương bí mật chuẩn bị tất cả mọi thứ. Cả hai đã cùng nhau trao nhẫn đính hôn và cắt bánh ga tô trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân.

Lễ đính hôn ngọt ngào của chị Thu Sao.

Được biết, trong ngày sinh nhật chị Thu Sao (11/9), anh Hoa Cương rất tâm lý đã làm rạp nhỏ trong nhà cùng với đó kê bàn ghế đẹp với mong muốn tổ chức sinh nhật cho vợ.

Cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương dù lệch tuổi nhưng đầy ắp hạnh phúc.

Sau khi lễ đính hôn diễn ra, chị Thu Sao hạnh phúc nói: “Hôm qua là sinh nhật của tôi, hai vợ chồng tôi thống nhất tổ chức ăn uống với bạn bè trong buổi tiệc nho nhỏ thôi. Nhưng, chồng tôi lại bảo: “Anh có một tin bất ngờ muốn dành cho vợ”. Tôi cũng không biết tin gì, con gái tôi bận đi làm nên đã đặt cho tôi một cái bánh sinh nhật. Ai ngờ đến chiều thấy chồng nhờ thợ dựng phông bạt đám cưới đến cắt và treo phông. Tôi có thắc mắc hỏi 'Ngày sinh nhật sao lại làm phông trước?' nhưng không được tiết lộ. Đến tối lúc chuẩn bị thổi nến sinh nhật thì có người mang nhẫn đính hôn lên, anh Cương có trao nhẫn cho tôi. Lúc đó, tôi rất bất ngờ không nói được nên lời.

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho đám cưới của cặp đôi cơ bản đã hoàn tất. Các thiệp mời đã được phát đi, chỉ còn chờ ngày vui diễn ra.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang