Cuối cùng người chồng soái ca ngoại quốc của Elly Trần cũng xuất hiện

(lamchame.vn) - Elly Trần mới đây đăng ảnh gia đình hạnh phúc, cùng với đó là "người đàn ông bí ẩn" thường cập nhật hình ảnh bên 2 con của cô nàng.

Kể từ khi Elly Trần lặng lẽ sinh con, giới thiệu với công chúng về con gái Cadie Mộc Trà và con trai Alfie Túc Mạch, người hâm mộ vẫn chưa một lần được nghe nữ diễn viên chia sẻ bất cứ điều gì về cha của hai con. Tuy nhiên mới đây, rất nhiều cư dân mạng thích thú khi phát hiện người được cho là bố của Cadie và Alfie xuất hiện trong bức ảnh chụp Giáng sinh tại nhà Elly Trần.

Dù được chính chủ giấu song cư dân mạng vẫn truy tìm ra danh tính của bạn trai cô. Bố của Cadie và Alfie được cho là người có tên D.F, mang quốc tịch Mỹ. D.F làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam. Trên trang cá nhân của mình, D.F cũng cập nhật trạng thái đã kết hôn với Elly Trần. Thỉnh thoảng, anh cũng khoe hình ảnh rạng rỡ bên vợ và hai con.

Trên thực tế, vào năm 2016, người đàn ông này từng bị khán giả nghi vấn là bố của hai nhóc tì nhà Elly Trần sau khi bức ảnh thân thiết của người đẹp và D.F bị rò rỉ. Tuy nhiên, trước mọi đồn đoán và bàn tán của công chúng, cho tới hiện tại, Elly Trần vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc.

Elly Trần cho biết, cô luôn tự mình dạy học và ru các con ngủ vào mỗi tối, dù bận rộn các công việc bên ngoài thế nào. Hai con đang bước vào giai đoạn học mẫu giáo nên Elly muốn ưu tiên sự phát triển của Cadie và Alfie. Thậm chí, các dự án nghệ thuật của Elly Trần vẫn tiếp tục dang dở vì cô chưa thể sắp xếp thời gian trở lại nghệ thuật.

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang