Cuối cùng Nhã Phương cũng thừa nhận mang thai ở tháng thứ 7

(lamchame.vn) - Nữ diễn viên Nhã Phương sau khi góp mặt trong phim Trạng Quỳnh đã thừa nhận đang mang thai ở tháng thứ 7. Cô hạnh phúc rạng ngời và đang chuẩn bị đón con đầu lòng.

Trước và sau đám cưới với Trường Giang, Nhã Phương liên tục vướng tin đồn mang thai. Tuy nhiên cả Nhã Phương và Trường Giang chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận hay khẳng định về điều này. Vừa mới đây, chia sẻ về vai diễn trong bộ phim “Trang Quỳnh”, Nhã Phương mới chính thức thừa nhận cô chuẩn bị làm mẹ.

Nhã Phương cho biết: “Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen. Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy. Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ, nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa, khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng, và Nhã Phương hiện tại đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay”.

Trước đó vào đầu tháng 11/2018, trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Nguyễn Trần Trung Quân vô tình tiết lộ Nhã Phương đang mang thai con đầu lòng. Cụ thể, khi được hỏi: "Vì sao Nhã Phương lại không góp mặt trong MV hay đến chúc mừng bạn thân?", thì Nguyễn Trần Trung Quân lý giải bà xã Trường Giang đang mang thai nên không thể giúp sức cũng như xuất hiện được. Theo một số nguồn tin, Nhã Phương đang mang thai ở tháng thứ 7. Rất có thể người đẹp sẽ vắng mặt trong buổi ra mắt phim “Trạng Quỳnh” dự kiến vào ngày 25/1 tới.

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang