Để bảo vệ Hyun Bin trước truyền thông, Son Ye Jin đã có hành động đáng yêu này?

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán của một bộ phận khán giả.

Chiều 14/1 vừa qua, đúng 3 ngày sau sinh nhật tuổi 39, Son Ye Jin đã chính thức có động thái đầu tiên thông qua một bài đăng trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, ít người biết rằng, trong bài đăng này, một đoạn video quay chiếc bánh sinh nhật mà fan tặng cho Son Ye Jin hiện đã được nữ diễn viên xóa đi. Đoạn video mà Son Ye Jin đăng trước đó là khoảnh khắc có âm thanh và nhiều người hâm mộ đã nghe thấy nó trước khi cô ấy xóa đi. Nhiều người nhận ra, trong đoạn video có giọng nói của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Để bảo vệ Hyun Bin trước truyền thông, Son Ye Jin đã có hành động đáng yêu này? - Ảnh 1.

Tin tức được truyền thông đang tải.

Để bảo vệ Hyun Bin trước truyền thông, Son Ye Jin đã có hành động đáng yêu này? - Ảnh 2.

Đoạn video mà Son Ye Jin đăng tải và sau đó đã xóa đi.


Nhiều người cho rằng, lý do khiến Son Ye Jin xóa đoạn video này là vì muốn bảo vệ Hyun Bin cũng như chuyện tình cảm giữa hai người trước truyền thông. Nếu đúng là vậy thì đây quả là hành động vô cùng dễ thương của Son Ye Jin.

Để bảo vệ Hyun Bin trước truyền thông, Son Ye Jin đã có hành động đáng yêu này? - Ảnh 3.
 

Trong bài đăng, Son Ye Jin cũng tâm sự rằng, đây là lần đầu tiên trong đời, cô nhận được quá nhiều hoa, bánh cùng quà tặng trong ngày sinh nhật. Bản thân nữ diễn viên cũng rất bất ngờ và cảm động trước tình cảm mà fan dành tặng. "Tôi cũng nhận được sự chúc mừng rất lớn nhân kỷ niệm 20 năm ngày chính thức ra mắt", Son Ye Jin chia sẻ.

 

Link gốc: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/de-bao-ve-hyun-bin-truoc-truyen-thong-son-ye-jin-da-co-hanh-dong-dang-yeu-nay-162211601101303068.htm

Theo ttvn.tt

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang