Góc khuất hôn nhân với Phan Hiển qua lời kể của Khánh Thi

(lamchame.vn) - Cho đến nay, chuyện tình cô - trò chênh nhau tới 12 tuổi của Phan Hiển và Khánh Thi vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và người hâm mộ. Để đến được với nhau, cặp đôi đã phải vượt qua hàng loạt các khó khăn, cách trở.

Mới đấy trên truyền hình, xuất hiện cặp vợ chồng ngôi sao đã có những giây phút trải lòng về tình yêu bất chấp tất cả của mình. Ngay trên sóng truyền hình, cả Khánh Thi và Phan Hiển đều không kiềm chế được cảm xúc khi hồi tưởng lại cuộc tình đầy sóng gió của chính mình.

Khánh Thi chia sẻ: "Bạn bè không ủng hộ và đàm tiếu của xã hội khiến chúng tôi bao lần phải xa cách. Nhưng tình yêu đã giúp chúng tôi vượt qua được tất cả để về bên nhau.

Tôi chấp nhận phong ba bão tố chỉ đơn giản vì tình yêu và muốn đáp lại tình yêu của Phan Hiển. Thế nhưng định kiến của xã hội về tình yêu cô trò vẫn là nỗi ám ảnh đeo bám tôi cho đến tận bây giờ".

Chuyện tình cô - trò chênh nhau tới 12 tuổi của Phan Hiển và Khánh Thi vẫn luôn nhận được sự quan tâm

Khánh Thi cũng bật mí về cuộc sống hôn nhân hiện tại. Trước câu hỏi: "Ai sẽ là ngươi bên cạnh con nhiều hơn", Khánh Thi đã nhất quyết cho rằng: "Tôi rất cần sự dạy dỗ và nam tính của Phan Hiển để con mình có được những quyết định dứt khoát. Người đàn ông trong gia đình phải là người luôn bên con để dạy dỗ và chính sự nam tính, cương trực của họ mới tập cho con những quyết định dứt khoát trong cuộc sống hơn".

Tôi rất cần sự dạy dỗ và nam tính của Phan Hiển để con mình có được những quyết định dứt khoát

Ngồi đối diện với vợ, Phan Hiển lập tức phản bác lại luận điểm mà bà xã vừa đưa ra: "Em mới chỉ nói một vế thôi em à". Chia sẻ thêm về việc này, vũ công họ Phan nhận định: "Theo tôi nghĩ, nếu tôi quá nghiêm khắc thì con tôi sẽ hướng theo người chiều chuộng nó nhiều hơn. Tôi rất không thích việc đút cho trẻ ăn. Đã là con trai thì phải tự lập, nhưng đến bây giờ Khánh Thi vẫn đút cho con ăn.

Phan Hiển – Khánh Thi được xem là "cặp đũa lệch" chưa bao giờ hết hot trong làng giải trí Việt. Sự chênh lệch về tuổi tác quá lớn khiến cặp đôi từng chịu không ít áp lực từ gia đình và thị phi của công chúng.

Dũng cảm vượt qua mọi định kiến, Phan Hiển và Khánh Thi cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình

Hiện tại, cặp vợ chồng ngôi sao đã nhận được sự đồng thuận của gia đình hai bên nội ngoại. "Bố mẹ Phan Hiển đã thừa nhận tôi là con dâu", Khánh Thi khẳng định.

Mặc dù, chưa có một đám cưới hoành tráng nhưng "nữ hoàng khiêu vũ" cũng đã hạ sinh cho ông xã kém 12 tuổi nhóc tỳ xinh xắn, kháu khỉnh "đủ nếp đủ tẻ". Người hâm mộ hiện đang mong chờ một đám cưới đẹp như mơ để minh chứng cho tình yêu trọn vẹn của hai người.

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang