H'hen Niê đăng tải lời cảm ơn sau khi lọt top 5 hoa hậu Hoàn vũ

(lamchame.vn) - Sau khi lọt top 5 danh giá, H'hen Niê đăng tải lời cảm ơn và cảm xúc trên mạng xã hội.

Cụ thể, H'hen Niê đã viết và đăng ảnh tân hoa hậu: "Chúc mừng Catriona Gray và đất nước Philippines. Cảm ơn tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và đất nước Thái Lan - đất nước của tình yêu thương. Đặc biệt cảm ơn gia đình tôi, êkip của tôi và tất cả những người hâm mộ đã luôn luôn ủng hộ tôi trong cuộc thi này".

Chia sẻ của nàng hậu nhận được nhiều bình luận chúc mừng của cư dân mạng. Ai cũng cho rằng H'hen Niê  xứng đáng với kết quả này. Trước đó, H'hen Niê gây chú ý trong nhiều phần thi, nhất là phần trang phục dạ hội.

H'Hen Niê đã trải qua một hành trình đầy tự hào trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Cô gái dân tộc Ê-đê từng gặp nhiều nghi vấn từ chính khán giả nước nhà bởi vẻ đẹp quá cá tính cũng như cách lựa chọn trang phục dân tộc gây tranh cãi.

Ngay khi diễn ra cuộc thi, người đẹp Mỹ cũng đã từng có những nhận xét về vốn tiếng Anh khiêm tốn của H'Hen Niê (chia sẻ thiếu thiện chí này sau đó gây ra một vụ lùm xùm lớn trên mạng xã hội). Vượt lên tất cả những khó khăn đó, H'Hen Niê đã hoàn thành xuất sắc các phần thi và ghi tên mình vào top 5 chung cuộc một cách đầy thuyết phục.

Sáng nay (17.12), cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2108 đã diễn ra tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam - H'hen Niê đã có thành tích ngoài mong đợi khi lọt vào top 5 chung cuộc. Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất toàn cầu này. Trước đó, thành tích cao nhất là Hoa hậu Thuỳ Lâm với vị trí top 15, trong cuộc thi diễn ra tại Việt Nam vào 10 năm trước.

 

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang