Hoa hậu đại dương Ngân Anh thi Miss Intercontinental, bị chê kém sắc nhưng vẫn tỉnh bơ

(lamchame.vn) - Hoa hậu đại dương Ngân Anh đã phớt lờ Cục NTBD để tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2019 tại Philippines. Cô trải qua phần giới thiệu và chụp ảnh bikini.

Ngân Anh đã bước ngay vào buổi thi photoshoot với trang phục bikini tại khách sạn Sofitel Philippine Plaza ở thủ đô Manila. Cũng giống như 74 thí sinh khác của cuộc thi, Hoa hậu đại dương 2017 diện áo tắm hai mảnh màu ánh kim và tạo dáng khoe hình thể dưới ống kính của nhiếp ảnh gia quốc tế.

Trong đoạn livestream phần chụp hình, Ngân Anh được khán giả khen ngợi có vóc dáng lý tưởng, đặc biệt là vòng eo nhỏ, vòng hông nở nang. Cô cao 173 cm, số đo ba vòng 87-57-97. Cách pose dáng của cô cũng được đánh giá tiến bộ, không còn cứng nhắc. Ghi điểm về hình thể nhưng ở phần giao lưu ngắn, Ngân Anh lại để lộ gương mặt mũm mĩm và không ăn hình. Biểu cảm trên gương mặt của cô cũng gây nhiều tranh cãi, đặc biệt là việc nói tiếng Anh khá điệu đà.

Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa) diễn ra từ 8/1 đến 27/1 tại Manila, Philippines với sự góp mặt của 75 thí sinh. Đây là năm thứ 47 cuộc thi này được tổ chức. Cuộc thi không được xếp vào top 5 sân chơi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Chất lượng thí sinh của Miss Intercontinental 2018 cũng gây thất vọng bởi có nhiều gương mặt kém sắc vóc và ít người đẹp nổi bật.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang