Infographic: Diễn biến tại thuỷ điện Rào Trăng 3 sau 2 ngày xảy ra sạt lở kinh hoàng

2 vụ sạt lở nghiêm trọng xảy ra tại thuỷ điện Rào Trăng 3 và Tiểu khu 67 đã vùi lấp nhiều người, đến chiều 14/10 lực lượng đã đưa thi thể 1 người gặp nạn ra khỏi hiện trường. Gia đình các nạn nhân vẫn đang mong mỏi một phép màu cho những người còn mất tích.

Trưa ngày 12/10 vừa qua, một vụ sạt lở nghiêm trọng đã xảy ra tại Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) vùi lấp 17 công nhân.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức đi kiểm tra, khảo sát để xác minh, kiểm tra thông tin và có phương án cứu hộ cứu nạn kịp thời.

Tối ngày 12/10, trên đường di chuyển đến hiện trường, đoàn đã tạm nghỉ tại Trạm Kiểm lâm số 7 thuộc Tiểu khu 67.


Tuy nhiên đến 24h cùng ngày, Tiểu khu 67 nơi đoàn dừng chân đã tiếp tục gặp sự cố sạt lở. Đoàn công tác gồm 21 người nhưng chỉ 8 người thoát nạn, 13 người còn lại hiện mất tích, chưa liên lạc được. 13 người mất liên lạc bao gồm 11 cán bộ bộ đội và 2 cán bộ địa phương.

Đến buổi sáng ngày 14/10, lực lượng chức năng xác nhận có 3 nạn nhân đã tử vong sau vụ sạt lở tại Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3. Theo đó, danh tính 3 nạn nhân được xác định là Lê Văn S. (SN 1986); Trương Văn N. (SN 1986) và anh Lê Văn H. (SN 1983) đều quê xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Infographic: Diễn biến tại thuỷ điện Rào Trăng 3 sau 2 ngày xảy ra sạt lở kinh hoàng - Ảnh 1.

 

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang