Khóa cửa nhà người yêu cũ trong đêm rồi đổ xăng đốt vì bị chia tay

Bực tức vì nhiều lần yêu cầu quay lại không được, Nhiệm đã khóa cửa nhà người yêu cũ rồi đổ xăng châm lửa đốt.

Ngày 8/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa ra lệnh tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Văn Nhiệm (tên gọi khác là Khải Minh, SN 1985, ở xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) để điều tra, làm rõ hành vi "giết người’ và "hủy hoại tài sản".

Công an thông tin, trước đây trong quá trình làm việc tại miền Nam, chị Nguyễn Thị Th. có quan hệ tình cảm Hồ Văn Nhiệm. Sau một thời gian, Th. nhận thấy không hợp nhau, không còn tình cảm với Nhiệm nên đã chia tay và về nhà chị gái tại huyện Cẩm Thủy (tỉnh Thanh Hóa) để ở.

Bị người yêu chia tay, Nhiệm không đồng ý và nhiều lần đến gặp, làm phiền chị Th., yêu cầu người này phải nối lại tình cảm.

Khóa cửa nhà người yêu cũ trong đêm rồi đổ xăng đốt vì bị chia tay - Ảnh 1.

Nhiệm tại cơ quan công an.

Ngày 4/4/2021, Nhiệm từ miền Nam về thành phố Thanh Hóa và nhắn tin hẹn sẽ gặp chị Th. vào ngày 6/4/2021 tại Cẩm Thủy để nói chuyện tình cảm.

Chiều ngày 5/4/2021, Nhiệm lên kế hoạch đốt nhà người yêu cũ nên đã mua 1 khóa cửa loại chống trộm và 1 can xăng 10 lít. Tối cùng ngày, Nhiệm đi taxi từ TP.Thanh Hóa đến huyện Cẩm Thủy.


Khoảng giờ sáng ngày 6/4, Nhiệm đến trước cửa nhà chị chị Th. quan sát xung quanh rồi dùng ổ khóa mình mua để khóa cửa ngoài lại. Nhiệm sau đó đổ can xăng và châm lửa đốt rồi bỏ trốn.

 

 

Thời điểm này, bên trong nhà chị Th. có 2 người lớn và trẻ em. Do bị khóa cửa ngoài nên không thoát ra được. Nghe tiếng hô hoán, người dân xung quanh đã đến dập lửa, phá khóa và cứu các nạn nhân ra ngoài.

May mắn đám cháy được dập kịp thời nên không có thiệt hại về người. Riêng tài sản bị thiệt hại gồm: cửa xếp, cửa kính cường lực bị hư hỏng hoàn toàn.

Nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Cẩm Thủy và phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động lực lượng đến hiện trường tiến hành điều tra, truy bắt thành công đối tượng Nhiệm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra để xử lý theo quy định.

 

Theo soha.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang