Nguyên liệu
2 miếng thịt thăn
1 quả trứng
Muối
Bột chiên xù
1 thìa cafe bột ngũ vị hương
2 thìa súp rượu trắng
Bột chiên giòn
Dầu ăn
Chút mè rang
Cách làm
Ướp thịt trong 30 phút. |
Bạn dùng gáy dao dần cho miếng thịt mềm ra. Sau đó cho muối, hạt tiêu, bột ngũ vị hương lên mặt thịt, xoa bóp nhẹ nhàng khắp mặt thịt để gia vị thấm vào thịt. Ướp thịt trong 30 phút.
Bạn cho dầu vào chảo, đun sôi dầu thì cho thịt vào chiên vàng. |
Sau đó bạn lăn thịt qua bột chiên giòn. Đánh tan trứng, nhúng miếng thịt vừa bọc bột qua trứng rồi lăn qua phần bột chiên xù.
Món thịt chiên giòn này ăn kèm tương ớt rất ngon. |
Bạn cho dầu vào chảo, đun sôi dầu thì cho thịt vào chiên vàng. Khi thịt chiên vàng đều thì gắp ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu, sau đó cắt thịt thành từng miếng vừa ăn. Món thịt chiên giòn này ăn kèm tương ớt rất ngon.
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.