Nguyên liệu
500 g nhộng
25g đường
30 ml nước mắm
1,5 quả chanh (vắt lấy nước cốt)
400g tỏi, hành khô
50g sả
20g ớt bột
20g bột gạo lứt
Lá chanh
Cách làm
Nhộng rửa sạch, luộc từ 1 - 2 phút. Sau đó vớt nhộng ra cho lên chảo đảo đều tay cho nhộng chín vàng đều.
Đổ nhộng ra bát và tiến hành ướp nhộng. Cho đường, mắm, ớt khô (liều lượng tùy khẩu vị từng gia đình), hành, tỏi, sả, lá chanh và bột gạo lứt vào bát nhộng đảo đều.
Chúc các bạn thành công! Nguồn Clip: Feedy
Theo sohuutritue.net.vn
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.