Mắc hội chứng "bụng trống cơm" vì váy bó? Đây là bí kíp để bạn "chặt đẹp" item này

Váy bó vẫn luôn là "sát thủ" tấn công trực diện hình thể các chị em nhưng các nàng đừng quá lo ngại nhé!

Váy có điểm nhấn eo

Kể cả những cô nàng có vòng eo tưởng như phẳng lì cũng dễ lộ ngấn bụng khi mặc váy ôm. Để che giấu đi điểm "gây thốn tận rốn" này, các nàng hãy chọn những mẫu váy với điểm nhấn đặc biệt hoặc có cách điệu ở eo, tạo hiệu ứng thị giác giúp thân hình gọn gàng hơn hẳn. Váy gấp nếp, váy xoắn eo hay đầm xếp bèo, dập nhăn,... ở eo là một trong những kiểu dáng váy được nhiều chị em ưa thích.

         
 
   
         
 
   
         
 
   
         
 
   

Ưu tiên váy tối màu

Lạm dụng váy tối màu sẽ khiến bạn trẻ nên già cỗi, đơn điệu nhưng nếu biết vận dụng với tần suất hợp lý, chiếc váy sẫm màu lại là bảo bối để phái yếu che gần hết nhược điểm dáng vóc. Các màu như đen, navy sẫm, nâu trầm... sẽ khiến hiệu ứng thị giác xa hơn và nhỏ hơn, vì vậy người bụ bẫm mặc quần áo tối màu sẽ giúp thân hình họ trông gầy và nhỏ hơn bình thường. Bạn có thể chọn những chiếc váy với điểm nhấn nổi bật ở cổ, cánh tay... hoặc phối váy với phụ kiện ánh kim để tổng thể tươi sáng hơn.

         
 
   
         
 
   
         
 
   
         
 
   

Né ngay váy bóng!


Váy satin, lụa bóng, thun mỏng... đương nhiên là "tử thù" không đội trời chung của các nàng eo không thon. Đây cũng chính là khắc tinh của các sao Việt, dẫn tới vô số thảm hoạ thời trang bị dân tình ca thán ời ời. Để không rơi vào trường hợp tương tự, hãy tránh né những chiếc váy không có điểm nhấn eo, bóng loáng và trơn tuột như ảnh dưới.

         
 
   
         
 
   

Sử dụng thắt lưng/đai định hình

Đây là 2 item được ra đời từ lâu mà nhiều nàng cứ lãng quên. Đai định hình được mặc bên trong giúp cố định vóc dáng, hạn chế tình trạng "bé mỡ" hiện hình khi các nàng ngồi hoặc cúi lưng. Trong khi đó, thắt lưng được cố định bên ngoài váy nhằm tạo điểm nhấn cho trang phục, ăn gian dáng vóc. Bạn có thể linh hoạt sử dụng 2 item này tuỳ vào tình trạng cơ thể hoặc nhu cầu sử dụng.

         
 
   
         
 
   

Ảnh: Internet

 

Link gốc: https://doanhnghieptiepthi.vn/mac-hoi-chung-bung-trong-com-vi-vay-bo-day-la-bi-kip-de-ban-chat-dep-item-nay-16121271111283962.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang