Màn bóc phốt người yêu và kẻ thứ ba thu hút 15 nghìn like: Chàng trai dành 20 tiếng mỗi ngày bên "tình mới", danh tính của kẻ xen ngang khiến ai nấy bàng hoàng!

Trong lúc mình đang đau đớn và quyết định chia tay thì chắc anh đang ngủ thật ngon bên con ả và tiếp tục tìm trận đấu để đi thi tiếp trong sự mù quáng', cô gái chia sẻ.

Thật sự thì chẳng ai có thể bình tĩnh khi đối diện với người xen vào chuyện tình yêu của mình được cả. Ai mà chẳng muốn yên bình, hai người yêu nhau một cách bình thường. Thế nhưng nếu như có "kẻ thứ ba" xen ngang thì cần giải quyết thế nào đây.

Mới đây, một cô gái đăng bài "bóc phốt" người yêu ngoại tình. Bài đăng thu hút đến 15 nghìn like, đến lúc xem đến danh tính "cô ả", ai cũng phải bàng hoàng, không tin vào mắt mình. Chuyện như sau:

"Giờ mới thấu câu 'Trong tình yêu, người không được yêu nữa mới là người thứ ba'. Trước khi 'con ả' xuất hiện anh luôn yêu thương chiều chuộng mình vô điều kiện.

Nói ra thì phải kể đến sự thay đổi vài tháng gần đây, anh thường xuyên đi chơi về muộn, lấy lý do đi chơi cùng bạn bè hay mệt để không đưa đón mình đi chơi, tần suất mua quà cho mình cũng ít đi và sau đó mình phát hiện anh có người thứ ba.

Mình sốc và stress nhưng vì yêu anh quá nhiều nên mình quyết định cho phép anh chia sẻ tình cảm cho cả 2 nhưng với điều kiện tần suất ở cùng 'con ả' ít hơn ở với mình (anh đồng ý chỉ gặp 'con ả' 2 lần/tuần).

Màn bóc phốt người yêu và kẻ thứ ba thu hút 15 nghìn like: Chàng trai dành 20 tiếng mỗi ngày bên

Bài viết được đăng tải.

Nhưng cái gì đến cũng sẽ đến anh đi chơi với 'con ả' 5-6 lần/tuần, đôi khi 1 ngày đến 2-3 lần và bỏ rơi mình cả tuần không thèm gặp, có gặp thì cũng là dẫn mình đi chơi cùng 'con ả'.

Điều kinh khủng hơn mà đến giờ mình không thể chấp nhận đó là anh đã dùng tiền mua mỹ phẩm của mình để đưa con nhỏ đi thi đấu với niềm tin thắng giải (và tất nhiên là anh đã thua cả 2 lần) .

Trong lúc mình đang đau đớn và quyết định chia tay thì chắc anh đang ngủ thật ngon bên con ả và tiếp tục tìm trận đấu để đi thi tiếp trong sự mù quáng. Còn mình sẽ không quay lại nữa mình quá đau khổ rồi".

Nghe qua, ai cũng thấy xót xa cho cô gái trẻ khi người yêu bị "kẻ thứ ba" cướp mất. Thế nhưng sau khi nhìn vào những tấm hình, ai cũng bất ngờ nhận ra "con ả" đó chính là bộ môn bi-a mà anh chàng này mê say. Hóa ra vì quá mê chơi, anh chàng liên tục đi chơi trò chơi này, bỏ bê bạn gái. Cuối cùng cô nàng quá mức phẫn uất, đăng bài kể khổ.

Cô gái trong câu chuyện đó là Ngọc Linh, bạn trai cô tên Huy. Cặp đôi đều 21 tuổi và sinh sống tại Hà Nội.

Màn bóc phốt người yêu và kẻ thứ ba thu hút 15 nghìn like: Chàng trai dành 20 tiếng mỗi ngày bên

Ngọc Linh và bạn trai.

Màn bóc phốt người yêu và kẻ thứ ba thu hút 15 nghìn like: Chàng trai dành 20 tiếng mỗi ngày bên

Cô gái cho rằng thay vì được cưng nựng như xưa thì bây giờ người yêu quan tâm đến trò bi-a nhiều hơn.

Họ yêu nhau được hơn 2 năm rưỡi và quen nhau trong một lần đi sinh nhật bạn. Từ đó đến nay, họ vẫn gắn bó với nhau vô cùng thắm thiết cho đến khi có sự xuất hiện của "kẻ thứ ba" mang bên bi-a.

Theo Linh, Huy rất đam mê môn này, hôm nào cũng phải chơi mới đỡ nhớ. Thậm chí có ngày cậu bỏ thời gian chơi đến 2-3 lần.


"Lần nào anh ấy cũng hứa lên hứa xuống với mình chuyện sẽ chơi ít nhưng đâu có ít được. Nói chơi để giải trí thì còn được, đây chơi như một đam mê vậy, ngày nào cũng 2-3 lần chơi, bỏ bê tất cả mọi việc. Nhiều lần anh ấy còn bảo ngủ trưa nhưng thực ra đã đi chơi mất rồi", Ngọc Linh chia sẻ.

Cũng theo cô, ngày trước Huy lúc nào cũng chỉ biết đến người yêu nhưng bây giờ vị trí ấy đã được môn bi-a thế chỗ mất rồi.

"Ngày 24 tiếng thì chắc 20 tiếng anh ấy chìm đắm với nó. Không chơi thì đọc, tìm hiểu, xem clip đánh bi-a trên youtube và chỉ dành thời gian ít ỏi còn lại để ngủ", Linh nói thêm.

Màn bóc phốt người yêu và kẻ thứ ba thu hút 15 nghìn like: Chàng trai dành 20 tiếng mỗi ngày bên
 

Không những thế mỗi lần rủ rê người yêu đi chơi, kiểu gì anh chàng này cũng nhắc đến chuyện đánh bi-a. Thậm chí còn rủ rê Linh: "Tí chúng mình đi chơi bi-a tí đi".

Cũng vì sự gắn bó đó, Linh nghiễm nhiên cho rằng có lẽ người yêu mình đã bị "kẻ thứ ba" là bi-a quyến rũ mất rồi!

Linh hài hước kể thêm: "Bi-a cũng có mấy giải thi đấu, anh ấy mê mệt nên đòi đi thi. Nói mãi nên mình cũng đồng ý. Lần đầu tiên thi đấu của anh là tuần trước, hô hào rằng anh giỏi lắm, anh đi mang giải về. Nghe vậy mình cũng động viên: 'Có giải về em mua cho cây gậy bi-a'. Thế nhưng anh thua tan tác. Anh đâu có chừa, đăng ký thi thêm lần nữa vì nghĩ rằng lần đầu mình tâm lí thôi. Ai dè anh lại thua lần 2. Thua liên tiếp hai lần rồi về anh còn tiếp tục hô: 'Giải sau cố gắng vậy".

Đúng là chẳng phải ai khác mà một đồ vậy, một môn thể thao thôi cũng đủ khiến các cô gái "chao đảo", quy luôn rằng đấy chính là kẻ chen ngang trong mối quan hệ của mình.

Màn bóc phốt người yêu và kẻ thứ ba thu hút 15 nghìn like: Chàng trai dành 20 tiếng mỗi ngày bên

Hình ảnh anh chàng mê mệt với trò chơi khiến bạn gái chán ngán.

Màn bóc phốt người yêu và kẻ thứ ba thu hút 15 nghìn like: Chàng trai dành 20 tiếng mỗi ngày bên

Người yêu Ngọc Linh khoe cây gậy bi-a của mình.

Bài viết của Linh đang gây rất nhiều sự chú ý. Được biết, cô viết nên sau khi người yêu mới đi thi đấu lần 2 về. Bởi vì chuyện chơi bi-a này mà họ cãi cọ chia tay đến block cả facebook.

"Lúc viết bài mình vừa tức vừa buồn mà mọi người cứ nghĩ đùa đấy. Sau khi cãi vã, anh ấy còn hứa hẹn thề thốt yêu mình hơi trò bi-a nhưng mình có tin nổi đâu. Đúng là mấy đam mê như thế này, 'kẻ thứ ba' như thế này thì còn đau đầu hơn người bằng xương bằng thịt", Ngọc Linh cho hay.

Vậy mới nói, đôi lúc không phải một ai khác mà là một sở thích khác khiến cho các cô gái cảm thấy hoang mang trong mối quan hệ của mình. Hi vọng rằng, Ngọc Linh sẽ sớm đưa ra được giải pháp để tình cảm của cả hai sẽ quay về thắm thiết như xưa nhé!

 

Limk gốc: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/man-boc-phot-nguoi-yeu-va-ke-thu-ba-thu-hut-15-nghin-like-chang-trai-danh-20-tieng-moi-ngay-ben-tinh-moi-danh-tinh-cua-ke-xen-ngang-khien-ai-nay-bang-hoang-162211204142216570.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang