Mẹ tức tốc đưa con bị bỏng đi viện, bác sĩ lập tức báo cảnh sát bắt ả ác nữ vì một dấu hiệu trên cơ thể đứa trẻ

Các bác sĩ đã nhanh chóng nghi ngờ người phụ nữ này vì các vết bỏng xuất hiện như thể trong tình huống "có chủ ý".

Kênh truyền hình WKMG đưa tin, sáng 27/12/2021 mới đây, người phụ nữ tên Angelina Mayton đưa con gái nhỏ đến bệnh viện Palm Bay ở hạt Brevard, bang Florida (Mỹ) với vẻ hốt hoảng. Cô ta cầu xin bác sĩ cứu giúp cho con gái mình vì cô bé bị bỏng nước sôi.

Đứa trẻ đã bị bỏng độ ba ở vùng dưới thắt lưng bao gồm cả một phần lưng, mông cùng bộ phận sinh dục. Người mẹ trẻ Angelina Mayton (23 tuổi) khai rằng cô ta đã đặt con gái vào bồn tắm và rời khỏi phòng tắm trong khoảng thời gian ngắn. Cô ta suy đoán rằng con gái mình bằng cách nào đó đã bật vòi nước nóng và tự làm bỏng mình.

Mẹ tức tốc đưa con bị bỏng đi viện, bác sĩ lập tức báo cảnh sát bắt ả ác nữ vì một dấu hiệu trên cơ thể đứa trẻ - Ảnh 1.

Đứa trẻ được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, các bác sĩ đã nhanh chóng nghi ngờ người này vì các vết bỏng xuất hiện như thể trong tình huống "có chủ ý".

Cô bé sau đó được chuyển đến đơn vị bỏng nhi khoa và trung tâm phục hồi chức năng tại Bệnh viện Arnold Palmer ở thành phố Orlando cùng bang.

Và ngay lập tức, các bác sĩ tại bệnh viện Palm Bay gọi cảnh sát báo cáo về mối nghi ngờ của họ. "Một bác sĩ nói với các nhà điều tra rằng các vết bỏng của nạn nhân có một hình thái thống nhất ở lưng, mông và vùng kín như thể đứa trẻ đã bị nhúng vào nước sôi", WKMG đưa tin.

Mẹ tức tốc đưa con bị bỏng đi viện, bác sĩ lập tức báo cảnh sát bắt ả ác nữ vì một dấu hiệu trên cơ thể đứa trẻ - Ảnh 2.

Chân dung ác nữ nhúng con vào nước sôi vì... con ị bẩn ra thảm

"Theo thông tin do các thám tử cung cấp, bác sĩ cũng lưu ý rằng không có vết bỏng trên bàn chân hoặc cánh tay của bé gái, có nghĩa là chúng không bị chìm trong nước và không có vết bỏng nhỏ như thể nước bắn tung tóe. Điều này không hề trùng khớp với lời kể của mẹ cô bé", báo cáo nêu rõ. Các bác sĩ cho biết những vết thương có thể khiến cơ thể đứa trẻ bị ảnh hưởng vĩnh viễn.

Đương nhiên, Angelina Mayton bị cảnh sát bắt giữ ngay lập tức. Cô ta bị buộc tội một tội lạm dụng trẻ em và gây thương tích cơ thể nghiêm trọng cho một đứa trẻ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, các nhà điều tra cho rằng bé gái đã đi tiểu ra tấm thảm trải sàn nhà và bà mẹ tàn ác Angelina Mayton trong lúc nổi giận đã bạo hành, nhúng phần mông đứa trẻ vào nước sôi như một hình phạt cho đứa con gái nhỏ.


Báo cáo của tờ tin tức Florida Today cho biết các chuyên gia tin rằng nước nóng mà nạn nhân bị nhúng vào khi ấy ít nhất là ở 65 độ C.

Các nhân chứng cho biết vào buổi sáng hôm xảy ra vụ việc, đứa trẻ đã đi vệ sinh ra tấm thảm phòng khách và các điều tra viên cho rằng Mayton đã cố tình nhúng cơ thể cô gái vào nước nóng như một "hình phạt ác ý".

Các bác sĩ cũng phát hiện ra nhiều vết thương khác được cho là một phần của quá trình cô bé bị mẹ đẻ lạm dụng.

Chúng bao gồm vết bầm tím và trầy xước trên diện rộng cũng như cổ tay bị gãy không được điều trị và dường như nó đã bị gãy khoảng 2 tuần trước đó.

Mẹ tức tốc đưa con bị bỏng đi viện, bác sĩ lập tức báo cảnh sát bắt ả ác nữ vì một dấu hiệu trên cơ thể đứa trẻ - Ảnh 3.

Angelina Mayton hiện đã được thả sau khi nộp một khoản tiền bảo lãnh 35.000 USD (gần 800 triệu đồng) nhưng cô ta sẽ không thoát khỏi hình phạt nặng cho những hành vi đã gây ra.

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/me-tuc-toc-dua-con-bi-bong-di-vien-bac-si-lap-tuc-bao-canh-sat-bat-a-ac-nu-vi-mot-dau-hieu-tren-co-the-dua-tre-20220111164402219.chn

 

Link gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/me-tuc-toc-dua-con-bi-bong-di-vien-bac-si-lap-tuc-bao-canh-sat-bat-a-ac-nu-vi-mot-dau-hieu-tren-co-the-dua-tre-162221101193811757.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang