- 1. Sơ chế rau cần tây, táo
- 2. Xay sinh tố
- 3. Hoàn thành
- 1. Táo 1 quả
- 2. Rau cần tây lượng thích hợp
- 3. Nước khoáng 500ml
Cách làm nước ép táo cần tây giúp giảm cân hiệu quả
Sơ chế rau cần tây, táo
Táo gọt vỏ, bỏ hạt rồi thái miếng.
Cho táo, cần tây vào máy xay, thêm nước khoáng vào.
Xay sinh tố
Hoàn thành
Sau đó hớt bỏ bọt trên cốc nước ép táo cần tây là xong.
Cần tây là loại rau quen thuộc được dùng để chế biến nhiều món ăn. Chúng ta cũng có thể sử dụng cần tây dưới dạng nước ép cũng rất ngon miệng. Uống nước ép cần tây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Các phthalides có trong cần tây là chất chống oxy hóa giúp tăng cường cơ tim, sửa chữa các thành mạch và giúp giảm căng thẳng tim mạch, giảm đau tim, giúp lưu thông máu, đồng thời loại rau này chứa một lượng magiê dồi dào. Đây là đặc tính có tác dụng an thần và thư giãn, cho phép bạn điều hòa giấc ngủ và chống lại chứng mất ngủ.
Vitamin C có trong cần tây giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, giải độc cơ thể. Luteolin và epigenin chứa trong cần tây là hai hợp chất trực tiếp giúp chống lại tác động của bệnh ung thư. Nếu bạn nước ép cần tây thường xuyên, bạn sẽ ngăn chặn sự lây lan của các khối u ở các bộ phận khác nhau của cơ thể.
Thành phẩm:
Một ly nước ép táo cần tây có vị thơm nhẹ của cần tây lại có vị ngọt của táo rất ngon miệng. Khi uống, bạn có thể thêm chút mật ong hoặc đá viên lạnh cũng sẽ rất ngon miệng đấy. Đặc biệt đây là thức uống giảm cân khá lý tưởng cho những ai đang thực hiện chế độ ăn kiêng, giảm cân.
Để làm được một ly nước ép táo cần tây thì bạn sẽ chi phí khoảng 15.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 10 phút.
Chúc bạn thành công với cách làm nước ép táo cần tây này nhé!
Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/moi-ngay-uong-1-ly-nuoc-ep-nay-dam-bao-mo-thua-bay-sach-chi-em-chac-chan-co-than-hinh-chuan-chinh-don-he-222022114161620728.htm
Theo ttvn.vn
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.