Chuẩn bị nguyên liệu
-
1. Trứng luộc 1 quả
-
2. Yến mạch sấy giòn ăn liền một ít
-
3. Việt quất khô 30 quả
-
4. Bánh mì nguyên cám hoặc bánh mì thường 1 lát
-
5. Dưa chuột ½ quả
-
6. Rau diếp 1 cây
-
7. Cà chua bi, dâu tây vài quả
-
8. Xốt mè rang hoặc sốt mayonnaise lượng vừa đủ
Bánh mì nguyên cám là loại bánh mì ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn trong chế độ dinh dưỡng của bản thân và gia đình. Bánh mì nguyên cám được làm từ bột mì nguyên cám, loại bột này có khá nhiều ưu điểm như: chỉ số đường huyết thấp hơn bột mì trắng, không gây hại cho người mắc bệnh tiểu đường, không bị nhiễm chất hóa học rong quá trình tẩy trắng bột… Đây cũng là loại thực phẩm lý tưởng cho những người muốn giảm cân.
Món ăn giảm cân nhanh: Cách làm salad rau củ
1. Sơ chế rau củ
Rau diếp rửa sạch thái sợi. Cà chua bi rửa sạch bổ đôi; dưa chuột thái lát vừa ăn, trứng bóc bỏ vỏ rồi cắt thành miếng vừa ăn. Cho rau diếp, cà chua bi, dưa chuột, trứng vào bát.
2. Trộn salad
Thêm lượng xốt mè rang thích hợp vào trộn đều.
3. Hoàn thiện
Bánh mì thái khối vừa ăn rồi cho vào bát rau quả.
Thêm việt quất khô.
Thêm yến mạch sấy giòn vào là xong. Khi ăn trộn đều lên.
Thành phẩm:
Nếu bạn đang thực hiện chế độ giảm cân hoặc ăn kiêng thì có thể tham khảo ngay món salad bánh mì trộn ngon mát này cho bữa trưa văn phòng của mình. Món ăn có đủ tinh bột, protein và rau xanh cung cấp vitamin, chất xơ cho cơ thể để bắt đầu buổi chiều làm việc đấy!
Để làm được món salad bánh mì trên bạn sẽ mất khoảng 10 phút với chi phí tầm 15.000 đồng mà thôi.
Chúc bạn thành công với cách làm salad rau củ và có thêm một món ăn giảm cân nhanh nữa vào thực đơn giảm cân của mình nhé!
Theo afamily.vn
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.