Nấm hương xào cải, món ngon thanh đạm chay mặn đều dùng được

(lamchame.vn) - Nấm hương xào cải là món ngon ăn kèm cơm rất dễ thực hiện.

Nguyên liệu

250 rau cải chíp, rửa sạch thái miếng dài 3-4cm

2 thìa súp dầu thực vật

4 cái nấm hương tươ, rửa sạch, thái lát

3 nhánh tỏi băm nhỏ

1/2 thìa cafe muối

Cách làm

Bí quyết để xào rau cải ngon là luôn luôn phải có tỏi phi sẽ giúp dậy lên hương vị của món ăn.

Cho dầu ăn và tỏi vào chảo phi thơm sau đó cho nấm hương vào đảo đều.

Thêm vào đó để rau xanh bạn cần xào to lửa và đảo nhanh tay bạn nhé!

Bạn lưu ý luôn phải để lửa to sau đó cho rau cải và muối vào. Đảo đều để muối ngấm vào rau, rau chín mà vẫn xanh.

Đảo liên tục sau đó nêm nếm lại cho vừa miệng rồi trút ra đĩa dùng nóng. Vậy là món xào đã hoàn tất.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang