Thảm họa dao kéo showbiz: Làm tiểu tam bên cạnh đại gia đáng tuổi bố, điên cuồng thẩm mỹ cũng vì níu giữ nhân tình

Cuộc đời, sự nghiệp của mỹ nhân dao kéo này tan tành cũng vì một chữ yêu.

Hoàng Hạ Huệ từng là 1 mỹ nhân đình đám của showbiz. Nhan sắc mỹ miều với bà chưa bao giờ là đủ, điều này đã khiến bà lạm dụng dao kéo tới mức điên cuồng, khiến bản thân trở thành "Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong".

Thảm họa dao kéo showbiz: Làm tiểu tam bên cạnh đại gia đáng tuổi bố, điên cuồng thẩm mỹ cũng vì níu giữ nhân tình - Ảnh 1.

Mỹ nhân đình đám và mối tình gây tranh cãi

Hoàng Hạ Huệ bước chân vào showbiz khi còn rất trẻ, khi mới 15 -16 tuổi. Nhờ vẻ đẹp sắc sảo, mang hơi hướng hiện đại cùng gu thời trang ấn tượng, bà nhanh chóng được nhiều nhà sản xuất phim để mắt tới, trở thành mỹ nhân màn ảnh được nhiều khán giả yêu mến. Năm 18 tuổi, bà hẹn hò với nam diễn viên nổi tiếng Lâm Giao. Mối tình này chẳng kéo dài được bao lâu khi Hạ Huệ sớm để ý người đàn ông khác là luật sư Hồ Bách Toàn, hơn bà 23 tuổi và đã có gia đình.

Thảm họa dao kéo showbiz: Làm tiểu tam bên cạnh đại gia đáng tuổi bố, điên cuồng thẩm mỹ cũng vì níu giữ nhân tình - Ảnh 2.

Hoàng Hạ Huệ thời trẻ

Bất chấp sự phản đối của dư luận, Hồ Bách Toàn và Hoàng Hạ Huệ vẫn hạnh phúc bên nhau, thậm chí đại gia họ Hồ còn cho tình nhân trẻ rất nhiều tiền cùng bất động sản. Thứ duy nhất mà bà không có là một danh phận, dù vậy, với tư cách một người tình, bà vẫn sinh cho Hồ Bách Toàn 6 người con, 4 trai, 2 gái. Mãi sau này hai người mới tổ chức một hôn lễ nhưng dĩ nhiên không được thừa nhận bởi pháp luật.

Thảm họa dao kéo showbiz: Làm tiểu tam bên cạnh đại gia đáng tuổi bố, điên cuồng thẩm mỹ cũng vì níu giữ nhân tình - Ảnh 3.

Điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ cũng vì níu giữ nhân tình

Ở trong một mối quan hệ không có danh phận khiến Hoàng Hạ Huệ luôn lo lắng sẽ bị nhân tình bỏ rơi khi nhan sắc úa tàn. Bà thậm chí còn mắc bệnh trầm cảm, từng muốn tự sát vì những lo nghĩ này. Chính bởi muốn níu giữ nhân tình mà bà điên cuồng lao vào thẩm mỹ đến mức nghiện dao kéo. Không ngừng động chạm dao kéo, khuôn mặt thanh tú của Hoàng Hạ Huệ dần thay đổi, biến dạng, càng ngày càng xấu. Lựa chọn sai lầm đã khiến bà bị nhân tình bỏ rơi, Hồ Bách Toàn bắt đầu xa cách bà, không còn chu cấp tiền bạc, cuộc sống của bà rơi vào cảnh khó khăn. Đau lòng hơn nữa khi 6 người con của Hoàng Hạ Huệ đều rất thành công trong sự nghiệp nhưng không một ai chịu chăm sóc bà. Mất tình yêu, tiền bạc, đến cả sự nghiệp cũng tan tành vì nhan sắc của Hoàng Hạ Huệ.

Thảm họa dao kéo showbiz: Làm tiểu tam bên cạnh đại gia đáng tuổi bố, điên cuồng thẩm mỹ cũng vì níu giữ nhân tình - Ảnh 4.

Những tưởng hạnh phúc đã hoàn toàn đóng cửa, ai ngờ, Hoàng Hạ Huệ lại sớm gặp được người đàn ông thực sự dành cho mình. Đó là Phan Bỉnh Liệt (Albert Poon Bing Lit) - người được mệnh danh là "Cha đẻ của đua xe Hong Kong". Ở tuổi 50, hai người đến với nhau sau những đổ vỡ và cùng sang Mỹ đăng ký kết hôn. Yêu đúng người khiến Hoàng Hạ Huệ luôn nhận được sự bao dung, ngay cả gương mặt thẩm mỹ hay những chiêu trò của bà cũng trở thành điểm đáng yêu trong mắt Phan Bỉnh Liệt.

Kể từ khi kết hôn với Phan Bỉnh Liệt, Hoàng Hạ Huệ không đóng phim nhưng vẫn hoạt động như người của công chúng, chủ yếu là được biết đến với những chiêu trò tai quái. Tự tổ chức tang lễ cho mình dù còn khỏe mạnh, biểu diễn trên phố với những trang phục lòe loẹt, khó hiểu là hình ảnh mà khán giả thường thấy ở bà.

Thảm họa dao kéo showbiz: Làm tiểu tam bên cạnh đại gia đáng tuổi bố, điên cuồng thẩm mỹ cũng vì níu giữ nhân tình - Ảnh 5.
Thảm họa dao kéo showbiz: Làm tiểu tam bên cạnh đại gia đáng tuổi bố, điên cuồng thẩm mỹ cũng vì níu giữ nhân tình - Ảnh 6.
Thảm họa dao kéo showbiz: Làm tiểu tam bên cạnh đại gia đáng tuổi bố, điên cuồng thẩm mỹ cũng vì níu giữ nhân tình - Ảnh 7.
Thảm họa dao kéo showbiz: Làm tiểu tam bên cạnh đại gia đáng tuổi bố, điên cuồng thẩm mỹ cũng vì níu giữ nhân tình - Ảnh 8.

Ngay cả khi vợ bày ra những chiêu trò có 1-0-2 thì Phan Bỉnh Liệt cũng luôn luôn ủng hộ

Nguồn: Tổng hợp

 

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/tham-hoa-dao-keo-showbiz-lam-tieu-tam-ben-canh-dai-gia-dang-tuoi-bo-dien-cuong-tham-my-cung-vi-niu-giu-nhan-tinh-220222540157698.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang