Vợ của diễn viên Quốc Thuận tiết lộ cuộc sống hôn nhân trên cả tuyệt vời, không giống như câu nói cưới nghệ sĩ khổ

(lamchame.vn) - Chị Mai Liên, vợ của diễn viên Quốc Thuận đã tiết lộ hạnh phúc ngọt ngào cùng những phẩm chất đáng yêu của chồng. Giờ đây gia đình nghệ sĩ này đã ổn định kinh tế và có hai nhóc tì xinh xắn.

Chị Liên xúc động kể lại, công việc của Quốc Thuận quá bận rộn nên mỗi tuần họ chỉ gặp nhau được một lần. Trong suốt thời gian yêu nhau, họ gần như chưa bao giờ cãi vã to tiếng. Mỗi lần giận dỗi, chị và Quốc Thuận hầu như giữ im lặng và tự suy ngẫm. Ai sai thì lên tiếng xin lỗi trước. Và cũng chỉ chờ có vậy, hai người lại làm lành!

Sau 2 năm tìm hiểu, hẹn hò, họ kết hôn.

Mai Liên - Quốc Thuận có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Đám cưới của Mai Liên - Quốc Thuận không ồn ào trên báo chí như nhiều nghệ sĩ khác vì Quốc Thuận muốn giữ sự riêng tư. Anh muốn có một đám cưới đúng nghĩa và ấm cúng.

Kết hôn xong, Quốc Thuận và Mai Liên cũng không đi hưởng tuần trăng mật như nhiều cặp đôi khác. Một phần vì công việc quá nhiều, một phần vì hai vợ chồng muốn tiết kiệm, dồn tiền mua nhà "trả góp".

Hồi mới cưới, mỗi ngày, Mai Liên chỉ "phát" cho chồng có 70.000 đồng để đi làm, đã bao gồm cả tiền xăng xe. Đi đâu hai vợ chồng cũng đi cùng nhau. Mọi người hay chọc ghẹo, Mai Liên đi theo để "giữ chồng". Còn Quốc Thuận lại muốn "được như thế". Anh bảo "đi đâu có cặp có đôi vui hơn, mà còn giữ gìn được hạnh phúc nữa". Chính Quốc Thuận cũng muốn thay đổi nếp sinh hoạt thời độc thân cho phù hợp với cuộc sống khi có vợ.

Sự vun vén khéo léo của Mai Liên trong nội trợ góp phần không nhỏ vào việc ổn định cuộc sống của hai vợ chồng sau kết hôn. Sự ổn định ấy giúp Quốc Thuận có thể tập trung hết tinh lực cho sáng tạo nghệ thuật.

Quốc Thuận rất chiều chuộng vợ để giữ hạnh phúc gia đình.

Quốc Thuận là người thẳng thắn, thật thà, trung thực nên có lẽ ông trời cũng đem đến cho anh một người phụ nữ có đầy đủ đức tính ấy. Anh còn biết ơn người bạn đời của mình. Bởi lẽ "Cô ấy đã đến với tôi vào đúng thời điểm tôi buồn và suy sụp nhất. Cô ấy cũng sinh cho tôi những đứa con và chắc chắn sẽ là người khóc nhiều nhất khi tôi nằm xuống".

Cũng bởi quá yêu Mai Liên nên Quốc Thuận thú thật, điều anh sợ nhất trên đời này chính là... nước mắt của vợ!

Cả hai rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại.

Mỗi lần vợ chồng không hợp ý, chỉ cần Mai Liên khóc là anh muốn nhận hết cái sai về mình dù rằng anh chẳng làm điều gì có lỗi.

Làm trong công ty truyền thông, Mai Liên hiểu rất rõ về nghề diễn viên và cũng quen biết rộng nên chị gần như là cánh tay phải của chồng trong sự nghiệp, từ khi kết hôn. Mai Liên là "bộ nhớ" tuyệt vời của anh. Quốc Thuận vốn là người đãng trí nên hay quên này thiếu kia. Ngược lại, Mai Liên có trí nhớ rất tốt nên từ khi lấy nhau, chị kiêm luôn "chức" quản lý của Quốc Thuận và... nhớ thay anh, nhắc việc anh.

Sau hơn 4 năm chung sống, họ đã có hai thiên thần rất đáng yêu: một trai, một gái.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang