Võ Hạ Trâm tiết lộ ảnh con gái đầu lòng, mới sinh 1 tuần đã giảm gần 10kg

Võ Hạ Trâm khiến nhiều người bất ngờ với lý do khiến cô giảm tới gần 10kg chỉ trong vài ngày sau sinh.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải hình ảnh bé Moon - con gái đầu lòng của cô và ông xã Ấn Độ vừa tròn 1 tuần tuổi. Dù Võ Hạ Trâm không để lộ mặt bé nhưng nhìn bức ảnh ai cũng cảm thấy vô cùng đáng yêu.

Nữ ca sĩ còn tiết lộ cô đã giảm cân cực nhanh chỉ trong vòng 1 tuần sau sinh. Cụ thể, cô đã giảm từ 64,5kg xuống còn 55kg và lý do xuống cân là bận chăm con. Võ Hạ Trâm dự đoán với tình hình xuống cân như thế này thì có thể tuần sau cô sẽ chỉ còn 45kg.

Võ Hạ Trâm tiết lộ ảnh con gái đầu lòng, mới sinh 1 tuần đã giảm gần 10kg - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Võ Hạ Trâm khi trở thành mẹ bỉm sữa

Võ Hạ Trâm sinh bé Moon vào chiều ngày 12/7. Hiện tại sức khỏe cô đã hồi phục bình thường, cô thường xuyên chia sẻ những trải nghiệm lần đầu mang thai, đi sinh và làm mẹ cho các chị em phụ nữ khác.

Võ Hạ Trâm tiết lộ ảnh con gái đầu lòng, mới sinh 1 tuần đã giảm gần 10kg - Ảnh 2.

Hình ảnh xúc động của vợ chồng Võ Hạ Trâm khi đón bé Moon chào đời


Nữ ca sĩ tâm sự về việc sinh con trong thời gian dịch bệnh căng thẳng: "Việc chuẩn bị tâm lý là hết sức quan trọng và cần thiết để các mẹ có một ca sinh dễ dàng. Những ngày đầu thành phố có ca nhiễm, Trâm hay bị "dội bom" những tin tức mang tính tiêu cực, giật tít, gây hoang mang do nhiều nguồn chia sẻ qua Facebook và tin nhắn.

Những lúc đó Trâm stress kinh khủng và lo lắng cho việc đi sinh nở của mình. Hiểu vợ, chồng Trâm khuyên là nên phó thác việc theo dõi tin tức đó cho chồng để anh ấy có thể chủ động giúp mình sắp xếp việc đi lại cũng như có biện pháp an toàn cho mẹ và bé. Thay vào đó, Trâm dành thời gian nghe nhạc, đọc sách, nói chuyện với con để tâm trí được thư giãn, thoải mái. Nhờ vậy mà Trâm đã có một tâm lý nhẹ nhàng khi bước vào phòng mổ".

 

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-ha-tram-tiet-lo-anh-con-gai-dau-long-moi-sinh-1-tuan-da-giam-gan-10kg-22202119720340227.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang