Vợ trẻ Công Lý: Khóc! Mình khóc nhiều, khóc đến lúc mắt mỏi lại!

Ngọc Hà Lê, bà xã NSND Công Lý chia sẻ: "Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người".

Những ngày vừa qua, thông tin NSND Công Lý không xuất hiện trong Táo quân 2022 vì lý do sức khỏe đã khiến không ít khán giả tiếc nuối, hụt hẫng.

Sau thời gian điều trị vì bị tai nạn, NSND Công Lý ít xuất hiện trước công chúng, anh và gia đình cũng không chia sẻ nhiều về tình hình sức khỏe.

Mới đây nhất, khi Táo quân 2022 đã hoàn tất việc ghi hình, Ngọc Hà Lê - bà xã kém 15 tuổi của Công Lý mới tiết lộ rằng thời gian qua vợ chồng cô vô cùng mệt mỏi:

"Mình đã từ lâu phải tiết chế cảm xúc và suy nghĩ để không bày tỏ lên mạng xã hội! Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật!

Vợ trẻ Công Lý: Khóc! Mình khóc nhiều, khóc đến lúc mắt mỏi lại! - Ảnh 1.

Ngọc Hà thừa nhận cô và NSND Công Lý gặp phải nhiều khó khăn trong thời gian qua.

  • Thay Công Lý, Xuân Bắc bằng Trung Ruồi, Duy Nam, dân mạng gay gắt: Bỏ Táo quân là vừa!

Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ "cố gắng"!

Khóc! Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại! Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn!"

Người đẹp tiết lộ, bản thân NSND Công Lý đã rất buồn và cảm thấy có lỗi khi không thể tham gia Táo quân 2022:


"Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người. Khi thấy VTV đưa tin Táo quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo… Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình!

Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại. Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà!"

Vợ trẻ Công Lý: Khóc! Mình khóc nhiều, khóc đến lúc mắt mỏi lại! - Ảnh 3.

NSND Công Lý trong vòng tay chào đón của anh em Nhà hát Kịch Hà Nội.

Tuy nhiên, hiện tại, nam nghệ sĩ đã dần cân bằng được cảm xúc: "Lần nào lên nhà hát, mình đều hỏi. Hôm nay thế nào…

Đến hôm nay, mình cũng hỏi và anh nói: "Chồng rất vui". Nghe câu nói này mà mình hạnh phúc vô cùng. Bởi anh Lý là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình. Không giấu diếm!

Khi anh nói anh vui lắm, có nghĩa anh Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp, anh Lý được anh em Nhà hát Kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc. Mình hạnh phúc khi thấy anh được mọi người yêu mến và trân quý!"

Những chia sẻ của Ngọc Hà Lê khiến nhiều người xúc động. Qua đó, khán giả và người thân, bạn bè cũng hiểu rõ hơn về con người của NSND Công Lý.

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-tre-cong-ly-khoc-minh-khoc-nhieu-khoc-den-luc-mat-moi-lai-8202220175417952.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang