7 món ăn này chính là "đơn thuốc hồi sinh" của nội tạng, biết tận dụng thì tuổi thọ chắc chắn được tăng cường

Chỉ khi chúng ta biết cách chăm sóc, 'tẩm bổ' theo lời khuyên của chuyên gia thì cơ thể sẽ khỏe mạnh, chống lại mọi bệnh tật.

 

Tiết lợn là một trong những thực phẩm giàu sắt và protein vượt trội. Trong 100g tiết lợn có thể cung cấp 8,7mg chất sắt vì vậy đây được coi là nguồn bổ sung sắt tự nhiên và trực tiếp giúp phòng ngừa các bệnh thiếu sắt trong máu, các bệnh về tim mạch cho phụ nữ. 

Tiết lợn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, dồi dào dinh dưỡng nhưng theo các chuyên gia, để đảm bảo an toàn thì tốt nhất không nên ăn tiết sống mà nên hấp chín tiết trước khi ăn. Đồng thời, người dân không được giết mổ lợn ốm, chết; không ăn lợn bệnh, thịt lợn sống...

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/7-mon-an-nay-chinh-la-don-thuoc-hoi-sinh-cua-noi-tang-biet-tan-dung-thi-tuoi-tho-chac-chan-duoc-tang-cuong-22202274153422261.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU