- Rau cải xoong: Rau cải xoong chứa nhiều canxi, kali, mangan, phốt pho, vitamin A, C, K, B-1 và B-2... Ngoài ra, cải xoong còn là một nguồn vitamin A, C và chất chống oxy hóa dồi dào, giúp kích thích cơ thể sản xuất collagen, từ đó có thể vô hiệu hóa các gốc tự do có hại, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, xóa mờ nếp nhăn...
- Đậu phụ: Đậu phụ là thực phẩm được làm từ sữa đậu nành cô đặc thành các khối màu trắng. Chúng có chứa rất nhiều isoflavone - một loại phytoestrogen giúp sản xuất estrogen hiệu quả. Ngoài ra, đậu phụ cũng chứa lượng genistein nhất định, có tác dụng sản sinh collagen.