Ai cũng biết nấu ăn là một nghệ thuật, nhưng người nấu ăn có phải nghệ sĩ hay không thì có lẽ còn phải xem xét đã. Vì bạn biết đấy, không phải ai vào bếp là cũng có thể cho ra đời một mâm cơm xịn xò, ngon lành như ở ngoài hàng.
Ngược lại, có những người vốn sinh ra đã không hợp với chuyện nồi niêu xoong chảo, cứ động vô cái gì là hỏng cái đó. Thành ra, dù cũng đầu tư rất nhiều tâm huyết nhưng phần lớn thời gian, những món ăn họ nấu nhìn kiểu gì vẫn cứ thấy... sai sai, nhất là khi so sánh với thành quả hội khéo tay hay làm thực hiện.
Cùng là thịt kho mà người ta làm thì nhìn vô muốn chảy nước miếng, còn tôi làm thì nhìn thôi đã muốn tránh xa
Ảnh: Hai Nguyen; Phươngg Thảo
Rốt cuộc là công thức làm bánh bao của mình sai? Hay do công đoạn nào gặp vấn đề nhỉ?
Ảnh: Nguyễn Minh Nguyệt
Đừng nói nữa chi cho thêm đau lòng, nhìn ảnh là đủ hiểu rồi
Ảnh: Thu Anh; Lâm Khả Ngọc
Bánh khoai tây hàng mẫu và hàng nhận về tay là khác nhau như vậy sao?
Ảnh: Junnami Rika; Julia Vu
Trời đã sinh ra hội yêu bếp, tại sao còn sinh ra hội ghét bếp để có sự so sánh đầy đau thương này?
Ảnh: Ngô Tuyết Phượng; Suni Lâm
Doraemon mà nhìn thấy món bánh rán bên phải chắc cũng khóc thét, bỏ Nobita mà đi mất
Ảnh: Thanh Nguyen Tupper; Phạm Quỳnh An
Phô mai que phiên bản Master Chef vs. Phô mai que phiên bản "bóng đêm"
Ảnh: Hoài Thương Nguyễn; Lê Thùy Dương
Tưởng luộc trứng cút mà dễ à?
Ảnh: Nguyễn Tuấn; Hồ Thị Loan
Theo Tri Thức Trẻ