Tiệm hủ tiếu hơn 70 năm nổi tiếng với nồi sốt cà chua hầm mà về làm dâu rồi vẫn chưa được truyền ngay, cùng tấm bảng hiệu được "định giá" nghìn đô!

Tại đây còn nổi tiếng với món bánh từ Pháp, nhưng mỗi ngày chỉ bán duy nhất 100 cái mà 'phải ai siêng mới được ăn!?'

Bánh Pateso được mang ra cùng, còn ăn hay không thì tùy lựa chọn của khách. Nhưng đa phần là ai cũng phải ráng dành bụng để "xơi" 1 cái cho đã.

Cô Tươi cho biết: "Bánh được làm riêng và vì ưu tiên chất lượng nên không có nhiều và cũng chỉ có giá là 10k/chiếc nên nhanh hết lắm".

Nếu những ai chưa biết Pateso là gì thì đây là món bánh có nguồn gốc từ Pháp, vỏ làm bằng bột mì phết bơ nướng cho nóng, phồng xốp. Còn bên trong là nhân thịt heo, nấm mèo và hành khô. Nhiều người chia sẻ rằng: "Bánh Pateso giờ ở Sài Gòn bán không nhiều, chỉ có thời xưa thì thịnh nên để tìm được một hàng bán bánh ngon cũng khó. Riêng bánh ở Thanh Xuân thì khỏi bàn, nó đã là ký ức của nhiều thế hệ mà theo mình thấy qua bao chục năm rồi mà vẫn không thay đổi cả về chất lượng lẫn mùi vị".

 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU