Bà mẹ sinh tới 10 cậu con trai liên tiếp chỉ để tìm kiếm một điều, tới đứa trẻ thứ 11 mới thỏa mong ước

Sinh con đầu lòng năm 22 tuổi và từ đó, bà mẹ này đã sinh liền tù tì 11 người con.

Để nuôi dưỡng một đứa trẻ thật sự vô cùng tốn kém và mất nhiều công sức. Với những gia đình có mức sống trung bình, sinh 2 đứa trẻ và chăm sóc chúng được chu đáo đã là cả một sự vất vả. Gia đình nào "dũng cảm" mới dám sinh con thứ ba. Cặp vợ chồng nào sinh con thứ tư thì được gọi là "siêu nhân" rồi chứ chẳng nói ngoa.

Thế nhưng vẫn có một cặp vợ chồng sinh tới... 10 đứa con. Bà mẹ "siêu nhân" ấy tên là Alexis Brett, 39 tuổi, là một bà mẹ người Scotland, hiện đang sinh sống ở Inverness. 10 đứa con của vợ chồng chị vô cùng trùng hợp đều là con trai!

Bà mẹ sinh tới 10 cậu con trai liên tiếp chỉ để tìm kiếm một điều, tới đứa trẻ thứ 11 mới thỏa mong ước - Ảnh 1.
 
Bà mẹ sinh tới 10 cậu con trai liên tiếp chỉ để tìm kiếm một điều, tới đứa trẻ thứ 11 bà đã đạt được mong ước - Ảnh 1.

Vợ chồng chị Brett bên 10 "hotboy" và cô công chứa mới sinh của gia đình.

Chính việc sinh 10 cậu con trai liên tiếp nên gia đình chị đã nhận được sự chú ý lớn từ mọi người. Ai cũng thắc mắc vì lý do gì khiến chị sinh nhiều con như vậy, chưa nói tuổi tác của chị cũng chẳng còn trẻ nữa.

Bà mẹ sinh tới 10 cậu con trai liên tiếp chỉ để tìm kiếm một điều, tới đứa trẻ thứ 11 cô mới đạt được mong ước - Ảnh 2.

Căn nhà chẳng khác gì nhà trẻ của anh chị Brett.

Cuối cùng nguyên do cũng được chị bật mí. Vợ chồng chị thích có nhiều con nhưng để sinh tới từng ấy đứa con thì lại vì một lẽ khác. Trước khi có đứa con thứ 11, chị đã tìm kiếm 1 điều mà 10 lần sinh nở trước chị vẫn chưa tìm được. Đó là một cô con gái! Vợ chồng chị đều thích có một cô con gái đáng yêu, khát khao ấy quá mãnh liệt khiến chị không ngần ngại sinh hết lần này tới lần khác.

Bà mẹ sinh tới 10 cậu con trai liên tiếp chỉ để tìm kiếm một điều, tới đứa trẻ thứ 11 bà đã đạt được mong ước - Ảnh 2.

Gia đình đông vui của chị Brett.


Cậu con trai lớn nhất của chị đã 17 tuổi trong khi đứa con trai thứ 10 mới lên 2 tuổi. Nhưng may mắn đã mỉm cười với chị ở lần mang thai thứ 11. Chị phát hiện mình mang thai vào dịp Giáng Sinh năm 2018, khi đó chị đã gần như hết hi vọng có thể sinh con gái, vì thế chị tuyên bố chỉ sinh nốt lần này và không bao giờ sinh thêm con nữa. Ngờ đâu vợ chồng chị "trúng số" được cô con gái - điều mà anh chị mong chờ bao lâu nay! "Đó là một cảm giác rất tuyệt vời!", bà mẹ đông con chia sẻ cảm giác của mình sau khi hạ sinh cô công chúa - đứa con thứ 11.

Bà mẹ sinh tới 10 cậu con trai liên tiếp chỉ để tìm kiếm một điều, tới đứa trẻ thứ 11 bà đã đạt được mong ước - Ảnh 3.

Chị Brett và cô con gái út chào đời năm 2019.

Sau khi sinh con gái vào ngày 27 tháng 8 năm 2019, Alexis Brett chia sẻ rằng cô đặt tên cho con là Cameron, theo tên của nữ diễn viên nổi tiếng Cameron Diaz. Sự ra đời của đứa con thứ 11 đánh dấu sự chênh lệch tuổi tác rất lớn giữa con gái út và anh trai cả trong nhà, khoảng cách lên tới 17 năm. 10 cậu con trai của chị Alexis chỉ cách nhau từ 1 đến 2 tuổi: Campbell (17 tuổi), Harrison (16 tuổi), Corey (14 tuổi), Lachlan (11 tuổi), Brodie (9 tuổi), Brahn (8 tuổi), Hunter (6 tuổi), Mack (5 tuổi), Blake (3 tuổi), Rothagaidh (2 tuổi) và con gái Cameron mới chào đời.

Bà mẹ sinh tới 10 cậu con trai liên tiếp chỉ để tìm kiếm một điều, tới đứa trẻ thứ 11 mới thỏa mong ước - Ảnh 6.

Khối lượng quần áo cần giặt như một tiệm giặt là.

Một trong những điều khiến mọi người tò mò về gia đình đông con này là họ ăn ở, sinh hoạt ra sao. Bà mẹ 39 tuổi cho biết, cả gia đình chị sống trong căn hộ có 5 phòng ngủ, mỗi ngày, chị phải giặt tới 7 thùng quần áo. Anh David - chồng chị Brett cho biết, vấn đề lớn nhất khi nuôi dạy 11 đứa trẻ đó là việc đưa cả gia đình đi du lịch, đi chơi vào các ngày nghỉ.

Dẫu cặp vợ chồng đã được thỏa nguyện có con gái nhưng trong nhà với 11 đứa trẻ cần chăm sóc và nuôi dưỡng chắc chắn không hề đơn giản, dễ dàng. Không chỉ là vấn đề kinh tế khổng lổ mà chắc chắn phải đòi hỏi cả nghị lực, sức khỏe phi thường của anh chị Brett để nuôi dưỡng các con trưởng thành.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang