Chị Trang Lê: “Kinh doanh áo dài cần xuất phát từ sự kiên trì”

(lamchame.vn) - Chị Trang Lê khẳng định, tinh thần kiên trì, quyết tâm gắn bó với áo dài đã giúp mình không ngại khó khăn, sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức để mang đến những mẫu thiết kế ấn tượng nhất.

Dấn thân vào lĩnh vực áo dài từ một người không có nhiều kinh nghiệm, chị Trang Lê đã nhanh chóng tạo dựng uy tín trên thị trường hiện nay. Chị đang sở hữu 2 cơ sở kinh doanh tại Quảng Trị, được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích. Cô chủ trẻ bật mí: “Sự kiên trì chính là nền tảng giúp tôi chinh phục khó khăn và kinh doanh thành công”. 

Thành công của thương hiệu đến từ nỗ lực đáng ngưỡng mộ của cô chủ Trang Lê

Chị Trang Lê cho biết, con đường đến với vị trí hiện tại của mình không hề “trải toàn hoa hồng”. Chị yêu thích áo dài mãnh liệt, song đó là chưa đủ để xây dựng thành công. Thuở nhỏ, chị không có cơ hội sở hữu và tiếp xúc nhiều với áo dài vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Khi đã đi làm, chị cũng khá bận rộn khi làm nhiều công việc cùng lúc trong khi vẫn yêu thích kinh doanh áo dài. Và đến thời điểm quyết định kinh doanh lĩnh vực áo dài, chị đối mặt với tình trạng thiếu kinh nghiệm, vốn, khả năng vận hành doanh nghiệp,... Sau tất cả, chị chọn cách kiên trì, giải quyết khó khăn từng bước một và kiên nhẫn xây từng “viên gạch” cho sự thành công. 

Chị Trang Lê chưa từng có ý định bỏ cuộc trên hành trình sự nghiệp của mình

Sự kiên trì của chị Trang Lê thể  hiện qua việc dành nhiều thời gian tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, và những đặc trưng của áo dài để tạo ra những mẫu thiết kế vừa khác biệt, vừa đáp ứng sở thích và thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, chị cũng chọn cách “tự lực cánh sinh” ở giai đoạn đầu “lập nghiệp”. Chị một tay tham gia vào nhiều khâu khác nhau của quá trình kinh doanh. Sau khi đã có được lượng khách hàng ổn định, chị tiến tới thuê nhiều nhân viên hơn, mở rộng quy mô và đầu tư hình ảnh trên các mặt trận truyền thông. Nhờ đó, thương hiệu có đà phát triển nhanh chóng và vững chắc, minh chứng cho sự kiên trì và hướng đi phù hợp của cô chủ tài năng. 

Chị Trang Lê luôn kiên trì để xây dựng thành công


Bên cạnh đó, chị Trang Lê cũng không phủ nhận vai trò của yếu tố đam mê trong thành công của mình. “Khi đam mê, nhiệt huyết của người thiết kế được truyền tải qua sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được, từ đó thêm tin tưởng và ủng hộ thương hiệu”, chị bật mí. 

Những mẫu áo dài ấn tượng được chị em diện trong các dịp đặc biệt

Chia sẻ về sứ mệnh của thương hiệu Áo dài Trang Lê, cô chủ tài năng bật mí sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, “lấn sân” nhiều nền tảng trực tuyến hơn nữa để mọi khách hàng, dù trong hay ngoài nước đều có cơ hội sở hữu mẫu sản phẩm chất lượng. 

Chị em thả dáng trong những tà áo tinh tế, sang trọng từ thương hiệu Trang Lê

Thông qua chia sẻ từ chị Trang Lê, có thể khẳng định kiên trì và đam mê là yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh áo dài. Cùng chúc cho thương hiệu của chị nói riêng và thị trường áo dài nói chung sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới. 

Tìm hiểu thêm về chị Trang Lê tại đây. 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang