Choáng với thông tin Lê Âu Ngân Anh bị cộng đồng mạng Việt Nam tố dữ dội

(lamchame.vn) - Dù mới dự thi Miss Intercontinental được vài ngày nhưng Miss Intercontinental hứng gạch đá ngay trên fanpage cuộc thi với lý do cô đi thi chui, không xứng đáng đại diện Việt Nam.

Lê Âu Ngân Anh là cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Người đẹp cũng đang gây khá nhiều tranh cãi khi “thi chui” mà chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép.   Từ ngay khi bước vào cuộc thi, Lê Âu Ngân Anh đã gây khá nhiều tranh cãi với phần catwalk và giới thiệu bản thân tại buổi gặp g truyền thông. Ngay sau đó, phần chụp hình bikini đã khiến cô “cứu vớt” được hình tượng nhờ thể hình đẹp.

 

 

Một sự cố hy hữu đã xảy ra khi cư dân mạng Việt Nam đã lên fanpage “tố cáo” Lê Âu Ngân Anh. Các bình luận đều nêu rõ rằng Lê Âu Ngân Anh không được công nhận là Hoa hậu và cô đi thi chui.

Có lẽ Lê Âu Ngân Anh là người đẹp đầu tiên nhận được nhiều ý kiến trái chiều về việc đi thi quốc tế đến như vậy. Mặc dù có khá nhiều ý kiến về việc không tán thành Lê Âu Ngân Anh đi thi thế nhưng một số ý kiến khác đều nói rằng cần ủng hộ người Việt Nam dù đang đứng ở vị thế nào.

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang