Cộng đồng mạng phẫn nộ xem clip bé gái 1 tuổi bị bế đi làm tóc xoăn, kẹp ống thít chặt tóc và đổ hóa chất đầy đầu

Bé gái tóc ngắn và mỏng manh nhưng đã bị kẹp ống uốn xoăn sát da đầu rồi đổ đẫm hóa chất làm tóc. Cộng đồng mạng liên tục bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng đến người lớn bôi hóa chất lên đầu còn thấy xót huống chi bé gái mới chỉ 1 tuổi.

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một bé gái bị bà đưa đi làm tóc xoăn, khóc thét, giãy giụa vì bị bế ngửa để đổ hóa chất làm tóc lên da đầu. 

Một số cư dân mạng chia sẻ bé gái này chỉ mới 1 tuổi.

Clip: Bé gái 1 tuổi bị bế đi làm tóc xoăn, kẹp ống thít chặt tóc và đổ hóa chất đầy đầu (Nguồn: Tiktok)

         
 
   
         
 
   

Cháu bé bị bế ngửa, đổ hóa chất làm tóc sát da đầu (Ảnh cắt từ clip)

Theo nội dung đoạn clip, bé gái bị cuốn tóc vào hàng chục ống nhựa thít chặt đến sát da đầu. Bé bị bà và một người đàn ông bế ngửa trên ghế gội đầu, giữ chặt chân tay để cho nữ nhân viên đổ hóa chất làm tóc từ chai nhựa lên đầu bé.

Những người lớn xung quanh tỏ ra rất khó khăn bởi bé gái liên tục khóc và giãy giụa dữ dội. Người bà vừa giữ chặt tay cháu vừa dỗ dành: "Thôi nào nào, con chó đâu con chó đâu? Bật YouTube lên nào. Con cố gắng nào, nhanh thôi, bà yêu rồi".

Cộng đồng mạng phẫn nộ xem clip bé gái 1 tuổi bị bế đi làm tóc xoăn, kẹp ống thít chặt tóc và đổ hóa chất đầy đầu - Ảnh 3.

Hàng chục ống nhựa cuốn sát chặt da đầu bé (Ảnh cắt từ clip)

Đáng chú ý, đoạn clip trên được chính chủ salon làm tóc đăng tải lên TikTok. Người chủ này cho biết cháu bé trước đó đã được bà đưa đi làm tóc xoăn tại 1 tiệm gần nhà nhưng không thành công, sau đó đã bế cháu đến salon của mình để làm lại.

Thành quả mái tóc xoăn của bé gái cũng được chủ salon này đăng tải. Theo đó có thể thấy tóc của cháu bé rất ngắn và mỏng, sau khi làm xoăn lên thì lưa thưa sát da đầu.


Cộng đồng mạng phẫn nộ xem clip bé gái 1 tuổi bị bế đi làm tóc xoăn, kẹp ống thít chặt tóc và đổ hóa chất đầy đầu - Ảnh 4.

Mái tóc xoăn của bé gái sau khi làm và thông tin chủ salon cho biết về việc cháu bé đã phải đi làm tóc lần 2 (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về vô số chỉ trích cũng như thái độ bất bình, bức xúc từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phản đối việc người bà đưa cháu đi làm tóc xoăn trong khi cháu bé còn quá nhỏ. Việc cuốn tóc sát da đầu, đặc biệt là sử dụng hóa chất làm tóc là vô cùng không phù hợp với lứa tuổi của cháu bé, có thể gây tổn thương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Cũng có rất nhiều người chỉ trích chủ salon bởi bất chấp làm tóc cho cháu bé 1 tuổi. Thông thường chỉ có những bé gái đã 5-6 tuổi mới được người lớn đưa đi làm tóc, khi làm cũng tránh sử dụng hóa chất trực tiếp bởi da đầu các cháu còn rất yếu.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Không hiểu bà nghĩ gì mà đưa cháu đi làm tóc đến lần thứ 2 luôn, người lớn đổ cái hóa chất lên da đầu còn xót kinh hoàng huống gì trẻ con 1 tuổi thế này".

- "Chắc làm tóc cho cháu chơi Tết đây mà, đẹp đẽ chẳng thấy chỉ thấy làm hại con cháu".

- "Chẳng bà nào muốn làm đau cháu cả, trách bà này vì thiếu hiểu biết thôi. Hóa chất làm tóc rất độc hại, mấy bé gái làm xoăn toàn là tóc dài rồi làm xoăn phần đuôi thôi, chẳng ai đổ thuốc thẳng da đầu các cháu thế này".

- "Không phải bố mẹ mà nhìn đã thấy thương quá. Đúng là người lớn thiếu hiểu biết làm khổ trẻ con".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Link gốc: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-dong-mang-phan-no-xem-clip-be-gai-1-tuoi-bi-be-di-lam-toc-xoan-kep-ong-thit-chat-toc-va-do-hoa-chat-day-dau-162211401160108419.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang