Học sinh giỏi văn làm bài thi về "Lọ Lem" Hoa hậu H'Hen Niê

(lamchame.vn) - Hoa hậu H'Hen Niê mới đây được Phòng Giáo dục một huyện ở Nghệ An chọn đưa vào bài thi tuyển học sinh giỏi cấp huyện. Hoa hậu H'Hen Niê đã chia sẻ cảm xúc trước thông tin này.

Cụ thể, đề thi viết:

"H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ngày 17/12, H'Hen Niê đại diện Việt Nam tham dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 tại Bangkok, Thái Lan.

Cô gái đến từ Đắk Lắk đã đưa Việt Nam lên một bước tiến mới trên bản đồ nhan sắc thế giới khi lần đầu tiên có đại diện lọt tới top 5 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín và có chất lượng nhất từ trước đến nay.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, H’Hen Niê phát biểu một thông điệp hết sức ý nghĩa và truyền cảm hứng: “Tôi là một người dân tộc thiểu số, tôi đáng lẽ sẽ lấy chồng lúc 14 tuổi nhưng không, tôi chọn giáo dục. Đứng tại đây, tôi muốn nói tôi làm được và bạn cũng có thể làm được!”.

Nội dung đề thi học sinh giỏi.

Chia sẻ về việc mình vào đề thi, H’Hen Niê đăng tải trên trang cá nhân: "Đọc xong đề thi, H'Hen Niê cảm thấy khó quá. Đề làm cực các em rồi, nhưng chúc các em may mắn nhé. H'Hen Niê chưa bao giờ thi học sinh giỏi Văn, công nhận đề thi khó quá, phục các bạn thật sự".

H’Hen Niê trở thành niềm cảm hứng và tự hào của cộng đồng mạng sau khi đăng quang.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang