Khánh Thi bật khóc kể chuyện tình ‘chông gai’ với chồng kém 12 tuổi

Dù đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn, Khánh Thi vẫn không kìm được nước mắt khi nhắc lại quãng thời gian yêu đầy chông gai với chồng kém 12 tuổi – Phan Hiển.

Trong showbiz Việt, Khánh Thi – Phan Hiển là một cặp đôi đặc biệt, khi người vợ không chỉ hơn chồng đến 1 giáp, mà còn từng có mối quan hệ thầy – trò.


Thời điểm công khai chuyện tình cảm, cặp đôi gặp không ít dị nghị, bàn tán từ dư luận. Vượt qua tất cả, họ vẫn bên cạnh nhau, có cuộc sống hôn nhân viên mãn với một bé trai đầu lòng, và sắp đón chào thêm thành viên mới vào tháng 7 tới.

Tuy nhiên, đến nay, khi nhớ lại quãng thời gian yêu đầy chông gai, Khánh Thi không thể kìm được nước mắt.

Nữ kiện tướng dance sport kể, khi mới yêu, cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ hai gia đình. Nhưng sau đó, gia đình lại phản đối, thậm chí cấm không được nhìn mặt nhau, khiến mối tình “đũa lệch” bị gián đoạn mất 2 năm.

Đến khi tái hợp, Khánh Thi thông báo có thai. Điều này hoàn toàn bất ngờ, đối với cả Khánh Thi và Phan Hiển, cũng như những người khác. “Nhiều người còn quở em là, con này làm sao mà có bầu được”, vũ công sinh năm 1981 kể với đàn chị Việt Hương trong “Là vợ phải thế”.

Tiếp lời vợ, Phan Hiển chia sẻ, Khánh Thi gặp rất nhiều áp lực đến cả từ gia đình, bạn bè và xã hội, đến mức phải vào viện thường xuyên trong thời gian mang bầu Kubi.

May mắn, thời điểm đó, Khánh Thi luôn có Phan Hiển ở bên cạnh động viên, làm chỗ dựa, giúp cô vượt qua những sóng gió và đi đến hạnh phúc như hiện tại.

Lời chia sẻ của Khánh Thi – Phan Hiển khiến Việt Hương, Hari Won và toàn thể khán giả trong trường quay cảm động, cũng như khâm phục tình yêu của cặp đôi cô – trò.

Theo www.tienphong.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang