Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót

Ai mà ngờ những con vật “nhung nhúc” này lại có thể trở thành đặc sản nổi tiếng cơ chứ.

Các loài sâu là nỗi sợ của không ít người. Nhưng ở Việt Nam, các "sinh vật không chân" này lại có thể trở thành đặc sản ẩm thực, theo cách chế biến và hương vị rất riêng ở từng địa phương. Các món từ sâu thậm chí còn có giá rất đắt đỏ, được săn lùng trong nước và gây sửng sốt với du khách nước ngoài.

Cùng điểm lại đặc sản từ sâu ở ba miền cả nước, xem bạn biết được bao nhiêu nào!

Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 1.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 2.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 3.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 4.

Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 5.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 6.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 7.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

 

Theo soha.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang