Quyết “dính bầu” để cưới, cô gái vớ được anh chồng đỉnh cao: Vợ khủng hoảng sau sinh thì liên tục “bơm máu” trăm triệu để mua đồ xả stress!

Dung chia sẻ: “Nhiều phụ nữ tự hào rằng mỗi tháng chồng đều nộp lương cho mình nhưng mình lại không thích thế. Mình muốn chồng tự biết tính toán, chi tiêu trong nhà'.

Mới đây, một cô vợ chia sẻ chuyện chồng không giúp đỡ được nhiều việc nhà. Bù lại, anh lại rất ủng hộ vợ về mặt vật chất để hai mẹ con chẳng phải lo toan gì. Bài đăng nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn like trong một group.

Quyết “dính bầu” để cưới, cô gái vớ được anh chồng đỉnh cao: Vợ khủng hoảng sau sinh thì liên tục “bơm máu” trăm triệu để mua đồ xả stress! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Cặp đôi quyết "có bầu" để cưới

Cô vợ trong câu chuyện là Thùy Dung, 24 tuổi. Chồng cô tên Tiến Tài, hơn vợ 7 tuổi. Hiện tại, Tiến Tài đang kinh doanh bất động sản, quản lý các Youtuber, làm việc trong lĩnh vực game online. Dung sau khi sinh em bé thì ở nhà chăm sóc con nhỏ.

Họ quen nhau cách đây một thời gian. Hồi đó, Tài là streamer game. Vì mê chơi game mà Dung đã trông thấy livestream của chồng rồi vào xem và kết bạn facebook làm quen.

“Lúc ấy nhìn anh mình cứ có cảm giác anh sẽ rất tình cảm và yêu thương, chiều chuộng người yêu. Kiểu người nhìn là sẽ nghĩ ra đặc điểm đó. Về sau hai đứa cứ nói chuyện với nhau, càng nói càng hợp rồi yêu đương lúc nào chẳng hay”, Dung kể.

Quyết “dính bầu” để cưới, cô gái vớ được anh chồng đỉnh cao: Vợ khủng hoảng sau sinh thì liên tục “bơm máu” trăm triệu để mua đồ xả stress! - Ảnh 2.
 

Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng khiến cho ba mẹ Dung lo lắng. Ban đầu, họ thấy Tài làm việc trong lĩnh vực game và Youtube thì cho rằng anh hơi trẻ con, bồng bột. Điều này khiến cho gia đình Dung phản đối nhiều hơn.

Dung nhớ lại: “Thật sự ba mẹ nào chẳng mong tốt cho con. Tuy nhiên, ba mẹ cũng chưa hiểu chuyện ngành nghề đó thời đại bây giờ là một nghề rất ổn. Ba mẹ cứ sợ anh ấy trẻ con, bồng bột thôi. Bởi vậy hai đứa khi yêu nhau quá thì quyết định có em bé rồi cưới. Ba mẹ cũng vun vén cho lắm. Bây giờ thấy con cái ổn định thì tất cả đều mừng hết”.

Quyết “dính bầu” để cưới, cô gái vớ được anh chồng đỉnh cao: Vợ khủng hoảng sau sinh thì liên tục “bơm máu” trăm triệu để mua đồ xả stress! - Ảnh 3.

Cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới.

Quyết “dính bầu” để cưới, cô gái vớ được anh chồng đỉnh cao: Vợ khủng hoảng sau sinh thì liên tục “bơm máu” trăm triệu để mua đồ xả stress! - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Dung.

Cưới xin xong xuôi cũng là lúc Dung bầu to hơn, ốm nghén nhiều. Lúc mang bầu từ tháng thứ 3 trở đi, mặt cô bị mọc rất nhiều mụn khiến cô stress và tự ti nhiều.

“Thời gian đầu chồng mình cứ trêu chọc vợ. Chỉ là trêu đùa nhưng mình vẫn buồn nhiều. Có lần mình còn òa lên khóc nức nở vì tủi thân. Sau lần đó, chồng mới nhận ra sự nghiêm trọng của việc ngoại hình vợ bị tàn phá dần. Từ đó anh không bao giờ trêu vợ mụn hay béo gì nữa. Đến bây giờ, gương mặt và vóc dáng mình đã cải thiện đáng kể nhưng mình vẫn tự ti. Anh lại đổi thành người an ủi, động viên vợ không sao cả. Anh còn hứa hẹn sẽ kiếm nhiều tiền để vợ làm đẹp hơn”, Dung tâm sự.

 
 

Thùy Dung stress khi nhan sắc thay đổi nhiều vì mang bầu, sinh con.

Người chồng có cách "bù đắp kinh tế" khiến ai nấy ngả mũ

Tự nhận mình là một người không ngọt ngào, không biết dỗ ngọt hay nói lời yêu thương nên chồng Dung biết cách “đánh vào kinh tế”. Bản thân anh luôn chăm chỉ, cố gắng kiếm tiền để vợ con có cuộc sống dư dả, tốt đẹp hơn.

Tháng 7/2020, Dung sinh em bé. Từ tháng 10 năm đó trở đi, Tài bắt đầu “bơm máu” để vợ tiêu tiền xả stress sau khi sinh con.


Trong những hình ảnh Dung đính kèm, Tài liên tục gửi tiền cho vợ. Những màn chuyển khoản cả trăm triệu đồng khiến nhiều người tấm tắc: “Chồng nhà người ta”.

Dung chia sẻ: “Trong năm 2021 chồng gửi cho mình hơn 600 triệu đồng. Chưa kể những khoản tiền ăn uống, đi chơi hay nhiều khoản nữa anh ấy đều chi hết. Nhà mình đều chung một quan điểm rằng, người góp công, người góp của để cùng nhau xây dựng hôn nhân hạnh phúc”.

 
 
 
 

Những tin nhắn chuyển khoản khiến ai nấy "hoa mắt".

Được biết, sau khi sinh em bé Dung cũng gặp nhiều khủng hoảng và thay đổi tính cách khá nhiều. Lúc đó, chồng cô động viên, cho vợ xem nhiều kênh Youtube nói về gia đình khiến tâm lý cô dần ổn định hơn. Lúc rảnh rỗi, Tài cũng dành thời gian chơi với con, tâm sự với vợ. Dần dần, cô cũng lấy lại được sự cân bằng.

Những màn chuyển tiền “chóng mặt” từ chồng khiến nhiều người cho rằng Dung là “tay hòm chìa khóa” ở nhà. Tuy nhiên, gia đình cô đã bàn nhau tiền ai làm ra người đó sẽ giữ. Toàn bộ chi tiêu trong nhà và lo toan nội ngoại sẽ do Tài chịu trách nhiệm.

Dung chia sẻ: “Nhiều phụ nữ tự hào rằng mỗi tháng chồng đều nộp lương cho mình nhưng mình lại không thích thế. Mình muốn chồng tự biết tính toán, chi tiêu trong nhà. Anh cũng được thoải mái tiêu xài mà không phải xin vợ như nhiều nhà vẫn áp dụng. Dù thế nhưng khoản chi nào lớn, đầu tư tốn kém anh đều nói chuyện để bàn cùng vợ. Gia đình mình đang ‘vận hành’ như thế và mình thấy thật sự vui với điều đó”.

Quyết “dính bầu” để cưới, cô gái vớ được anh chồng đỉnh cao: Vợ khủng hoảng sau sinh thì liên tục “bơm máu” trăm triệu để mua đồ xả stress! - Ảnh 7.
 
Quyết “dính bầu” để cưới, cô gái vớ được anh chồng đỉnh cao: Vợ khủng hoảng sau sinh thì liên tục “bơm máu” trăm triệu để mua đồ xả stress! - Ảnh 8.

Cuộc sống của Thùy Dung rất hạnh phúc.

Với gia đình Dung, sự thoải mái có lẽ là kim chỉ nam để cuộc hôn nhân tồn tại bền chặt. Dung cho rằng mối quan hệ nếu như cần nguyên tắc để duy trì thì sẽ khiến cho nó hình thành nên nhiều điều “lấn cấn”.

“Mình rất thoải mái trong cuộc sống và mối quan hệ của anh. Tuy nhiên, mình cũng có giới hạn nhất định và nói thẳng: ‘Anh làm gì đi chăng nữa, nếu biết hối lỗi em sẽ tha thứ. Tuy nhiên nếu anh để người phụ nữ khác xen vào cuộc sống hôn nhân của mình thì sẽ chẳng có cơ hội thứ hai nào cả. Anh cứ suy tính nặng nhẹ mà làm’.

Hai vợ chồng mình đều trưởng thành, ai cũng có bổn phận vun vén cho hôn nhân. Mình nghĩ rằng rất mệt mỏi khi phải chạy theo đàn ông, quản lý, dò xét. Bởi vậy hãy thoải mái trong khuôn khổ”, Dung thẳng thắn bày tỏ.

Quyết “dính bầu” để cưới, cô gái vớ được anh chồng đỉnh cao: Vợ khủng hoảng sau sinh thì liên tục “bơm máu” trăm triệu để mua đồ xả stress! - Ảnh 9.
 

24 tuổi, có gần 2 năm hôn nhân, Dung và Tài đang thật sự có cuộc sống hạnh phúc. Bản thân Dung cũng được mẹ dặn dò nhiều về cuộc sống.

“Mẹ mình luôn nhắc con gái khéo léo trong việc xây dựng mái ấm bởi đằng sau thành công của một người đàn ông lúc nào cũng có hình bóng của phụ nữ”, Dung chia sẻ thêm.

Chúc cho cuộc hôn nhân của Dung sẽ càng có nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn nữa nhé!

 
 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/quyet-dinh-bau-de-cuoi-co-gai-vo-duoc-anh-chong-dinh-cao-vo-khung-hoang-sau-sinh-thi-lien-tuc-bom-mau-tram-trieu-de-mua-do-xa-stress-22202241201732577.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang