Tỉnh dậy sau 10 ngày hôn mê, người phụ nữ ngỡ ngàng khi biết mình đã đánh bại virus SARS-CoV-2 và còn mang thai một cặp song sinh

Các bác sĩ cảnh báo có khả năng không giữ được em bé vì khi đó thai nhi mới được có 9 tuần.

Hôm 30/3 vừa qua, một bà mẹ tên là Danielle Martin (32 tuổi), đến từ Belfast (Anh) đã phải nhập viện khi cảm thấy mình như đang bị "nghẹt thở". Khi đó, cô đang mang thai được 9 tuần nhưng không hay biết.

Danielle kể: "Sau 6 ngày bị đau họng, tôi bắt đầu cảm giác như mình bị nghẹt thở. Vì vậy, chồng tôi, anh Bryan đã quyết định gọi xe cứu thương. Họ đến rất nhanh, còn tôi thì vô cùng sợ hãi. Tôi không muốn xa các con của mình, nhưng đây là điều tốt nhất cho tất cả mọi người. Các bác sĩ chụp X-quang phổi và chẩn đoán tôi bị viêm phổi nặng. Tôi được đặt máy thở để hỗ trợ thở và nói chuyện. Điều này thật đáng sợ".

Sau 10 ngày rơi vào hôn mê do bị nhiễm virus corona, bà mẹ tỉnh dậy vui mừng khi biết tin mình mang thai một cặp song sinh - Ảnh 1.

Chị Danielle phải nhập viện sau 6 ngày đau họng và bị nghẹt thở. Kết quả xét nghiệm chị dương tính với bệnh Covid-19.

Qua một đêm, nồng độ oxy trong máu của Danielle giảm mạnh, sau đó bệnh nhân rơi vào trạng thái hôn mê. "Thật không thể tin được là mọi chuyện lại tồi tệ như thế này. Mới hôm qua Danielle còn khoe về cái bánh mì nướng cô ấy ăn trong bệnh viện, mà giờ các bác sĩ thông báo cô ấy đã rơi vào hôn mê. Không những vậy, có khả năng thai nhi cũng không thể sống được vì con còn quá bé.

Bệnh viện gọi cho tôi hàng ngày để báo tình hình của Danielle, nhưng tin tốt và điều xấu cứ xen kẽ nhau. Tôi luôn hy vọng cô ấy sẽ vượt qua bằng cả trái tim mình", anh Bryan chia sẻ.

Sau 10 ngày rơi vào hôn mê do bị nhiễm virus corona, bà mẹ tỉnh dậy vui mừng khi biết tin mình mang thai một cặp song sinh - Ảnh 2.

Sau 10 ngày hôn mê, chị Danielle tỉnh dậy và nhận được tin mừng là mình đang mang thai một cặp song sinh.


Sau 10 hôn mê, cuối cùng, Danielle cũng tỉnh dậy và các bác sĩ đã mang đến cho chị một tin mừng. Đó là cô đang mang thai 1 cặp song sinh. Danielle cho biết: "Nghe các bác sĩ thông báo mình có thêm 2 đứa con nữa, tôi đã sốc nặng. Tôi không thể tin được rằng tôi đã đánh bại virus SARS-CoV-2 và mang thai một cặp song sinh. Đó là điều tốt đẹp nhất trong thời gian đen tối này".

Còn anh Bryan thì không giấu nổi niềm vui sướng khi cho biết: "Tôi nhận được cuộc gọi của Danielle nói rằng cô ấy và hai đứa con đều ổn. Ban đầu, tôi nghĩ là vợ tôi đang nói nhầm, nhưng khi Danielle xác nhận là đang mang thai 1 cặp song sinh thì… Tôi cười toét đến mang tai".

Sau 10 ngày rơi vào hôn mê do bị nhiễm virus corona, bà mẹ tỉnh dậy vui mừng khi biết tin mình mang thai một cặp song sinh - Ảnh 3.

Chị Daniell hạnh phúc bên 3 cậu con trai.

Hiện tại, sức khỏe bà mẹ 3 con đã ổn định. Chị cảm thấy may mắn khi vượt qua được căn bệnh nguy hiểm này. Đồng thời chị Danielle cũng gửi lời cảnh báo đến tất cả mọi người hãy ở trong nhà, vì virus corona không "chừa một ai".

Nguồn: Metro, Mirror

 

Link bài gốc

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang