Vạch mặt 4 nốt ruồi nói lên những kiểu phụ nữ đa tình lẳng lơ

(lamchame.vn) - Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở khóa mắt trái, ở điền trạch, nhân trung, vành tai thường khá đa tình , đào hoa nếu đàn ông lấy phải cần giữ vợ thật chắc tránh kẻ khác rình mò.

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Phần nằm giữa mắt và lông mày, tức mí trên mắt gọi là cung điền trạch. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch là người đào hoa, rất dễ thu hút người khác giới theo đuổi và yêu thương nhưng lại cũng dễ thay lòng đổi dạ.

 

Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt trái thường có dục vọng cao, phóng túng nên dễ rơi vào các cuộc tình tay ba. Tuy rằng vận số cực đào hoa nhưng thực chất họ lại vô cùng lận đận trong chuyện hôn nhân gia đình. 

 

Nốt ruồi ở vành tai

Phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai rất lăng nhăng. Họ bạc tình bạc nghĩa đến độ không mảy may để tâm đến những đau khổ, tổn thương mà đối phương phải chịu.

 

Những người phụ nữ này cũng dễ xiêu lòng. Họ chẳng cần đối phương là người đẹp trai hay giàu có. Chỉ cần được nghe những lời ngon ngọt là họ sẵn sàng hiến dâng tất cả cho người yêu.

Nốt ruồi giữa nhân trung
 
Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí nhân trung này là người ham mê sắc dục, dễ ngoại tình nếu chồng không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của họ.

 

Chính vì vậy, những người phụ nữ này cũng dễ ly hôn, trải qua nhiều lần đò, khó tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Theo 2sao.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang
-->