Việt Trinh tố Lý Hùng 'dê' ở lần đầu đóng chung phim

(lamchame.vn) - Đảm nhận vai trò giám khảo tại tập 12 chương trình Kẻ thách thức, Lý Hùng và Việt Trinh kể lại những khó khăn khi mới theo nghề diễn.

Việt Trinh và Lý Hùng là cặp đôi huyền thoại của màn ảnh Việt thập niên 90. Đến nay, Việt Trinh vẫn là một tượng đài nhan sắc trong mắt nhiều người hâm mộ với biệt danh "Người đẹp Tây Đô". Tuy nhiên, có một điều ít ai biết là trước khi trở thành nữ diễn viên nổi tiếng nhất thời đó, Việt Trinh chỉ được chọn vào vai quần chúng, được làm "tì nữ chính" đã là may mắn lớn.

Việt Trinh chia sẻ thời còn đi học rất ngưỡng mộ Lý Hùng vì nam diễn viên học hệ A còn cô học hệ B, phải đóng tiền. Khi đóng phim các đạo diễn, phó đạo diễn thường đến lớp A chọn vai chính vai phụ, còn hệ B chỉ tuyển vai quần chúng, tì nữ hoặc quân sĩ. “Tôi hên lắm, tại mặt cũng dễ thương, cũng cao nên thường được làm tì nữ chính. Thường xuyên đứng quạt cho chị Diễm Hương, quạt đến muốn chết” – Việt Trinh dí dỏm kể.

Có một kỉ niệm khó quên với Việt Trinh thuở còn đóng quần chúng là làm tì nữ bưng rượu lên cho vua và tướng sĩ, Việt Trinh không cẩn thận đã làm vỡ một chiếc bình cổ nên nữ diễn viên bị ê kíp thiết kế mắng, bắt đền đến bật khóc.

Lý Hùng và Việt Trinh là cặp đôi màn ảnh đình đám một thời.

“Nhưng lúc đó may sao có chú nghệ sĩ Lê Cung Bắc và anh Lý Hùng đứng ra bảo vệ tôi. Chú Lê Cung Bắc nói tội nghiệp nó quá tại chiếc bình không được đổ nước nên mới làm rớt. Còn anh Lý Hùng an ủi tôi đừng buồn. Nhưng thực sự tôi biết chú Lê Cung Bắc giúp thật vì đó là một người chú nhưng anh Lý Hùng lúc đó có phần hơi ‘dê’. Vì sao?  Do tôi khi ấy mới 17, 18 đẹp mơn mởn mà” .

Tiếp lời Việt Trinh, Lý Hùng không phủ nhận mà còn cho biết anh có cảm tình với Việt Trinh, hơn nữa chiếc bình bị vỡ cũng có một phần lỗi do anh. Lý Hùng nói: “Khi Việt Trinh bưng khay rượu ra mời, ngước mặt lên nhìn tôi nên mới rớt vì tôi đẹp trai, phong độ quá mà”.

 

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang