Xúc động hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc bên bố mẹ trong ngày lọt top 5

(lamchame.vn) - Trong những khoảnh khắc hạnh phúc vì lọt top 5, Hoa hậu H'Hen Niê không quên ôm chầm bố mẹ. Cô tỏ ra vô cùng hạnh phúc vì bố mẹ đã chứng kiến sự tiến bộ của cô qua từng ngày.

Sáng 15.12, bố mẹ hoa hậu đi cùng chuyến bay với nhà thiết kế Linh San từ TPHCM tới Bangkok để tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó, bố mẹ H;hen Hnie đã di chuyển từ quê nhà Đắk Lắk xuống TPHCM để kịp chuyến đi với đoàn Việt Nam.

Ngồi trên khán đài để theo dõi cuộc thi, bố mẹ H'Hen Niê diện trang phục dân tộc truyền thống của và cầm lá cờ Việt Nam để cổ vũ con gái.  Khi MC đọc tên con gái lọt top 5Miss Universe 2018, bố mẹ H'Hen Niê vỡ òa vì hạnh phúc. Sự thực là cuộc sống sau đăng quang của người đẹp Ê Đê vẫn diễn ra như thường ngày. Bố mẹ cô vẫn sống ở Tây Nguyên và công việc lao động của bố mẹ người đẹp vẫn vô cùng lam lũ.

Khi đăng quang hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'hen Niê được biết tới với gia cảnh vất vả. Cô luôn chia sẻ, gia đình cô rất bình thường như bao gia đình ở vùng quê khác nhưng cô luôn cảm thấy bản thân thật hạnh phúc vì có mẹ yêu thương trân trọng.

Mọi bước đi, mọi sự phát triển của người đẹp H'hen Niê đều có bóng dáng lam lũ của bố mẹ cô. Và đây cũng chính là động lực để người đẹp 26 tuổi cố gắng hơn trong cuộc sống.

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang