Người đàn ông này không bao giờ bị điện giật, dù là chạm vào dòng điện cao đến mấy

Đời sống   Trong nước | 12:52 - 02/08/2017

Đúng là 'khắc tinh' của dòng điện.

Dòng điện hàng triệu vôn có thể giết chết một người trưởng thành trong nháy mắt, nhưng lại bất khả xâm phạm với một người đàn ông nhỏ bé vô danh ở Ấn Độ.


Anh Naresh Kumar và gia đình 

Đó chính là anh Naresh Kumar, 42 tuổi, đến từ một ngôi làng nhỏ nhắn Muzzafarnagar ở phía Bắc của Uttar Pradesh (Ấn Độ). Anh khẳng định rằng, mình có thể cầm bất kỳ một sợi dây điện nào với bàn tay trần mà không cần biết nó đang có mức điện bao nhiêu.

“Tôi có thể chạm vào sợi dây điện trần với 11000KV, 33000KV hay 66000KV với tay hoặc chân trần mà không cảm thấy gì hết.” Người cha của đứa con 5 tuổi tự hào nói.

Anh Kumar, vốn làm việc ở một bệnh viện của chính phủ và là người hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình khám nghiệm tử thi, đã phát hiện ra “tài năng” kỳ lạ của mình bốn năm trước, khi anh vô tình chạm vào đường dây điện trực tiếp ở nhà bạn mình mà vẫn sống sót, không hề bị tổn thương.

“Rất ngạc nhiên là tôi chẳng cảm thấy gì cả trong khi bạn của tôi, người chạy đến để giúp, lại bị sốc điện và tổn thương vì bị bỏng nghiêm trọng.

Chúng tôi rất bối rối. Tôi thử chạm vào dây điện lần nữa để xem có gì xảy ra không. Tôi hoàn toàn không cảm thấy gì, không có thứ gì truyền vào người tôi cả” Anh Kumar kể lại.

Hào hứng với trải nghiệm đó, “người đàn ông điện” – như anh ta tự gọi mình như vậy – bắt đầu thí nghiệm trên cơ thể mình. Từ việc đùa nghịch với dây điện sống cho đến chạm vào cuộn dây nhiệt nóng bỏng với bàn tay trần, Kumar tự thúc đẩy bản thân để xem xem sức đề kháng của mình với điện ở mức nào.

Rồi sau đó, anh thử thách chính mình bằng cách chạm vào dòng điện 440V, mức đủ để giết chết một người trưởng thành. Trước sự kinh hãi của anh và gia đình, anh đã sống sót vượt qua cơn xung chấn điện cao thế.

“Điều này thật là kỳ diệu. Tôi không thể tin được làm sao mình có thể chịu được luồng điện cao thế. Nhưng chuyện đó đã xảy ra và tôi nhận ra là mình đã được ban phước. Tôi tin rằng không điện áp nào có thể giết được tôi. Tôi miễn dịch hoàn toàn với việc giật điện” Kumar khẳng định đầy tự tin.

Với khả năng tuyệt vời này, Kumar đã trở thành một hiện tượng nho nhỏ trong thị trấn. Mọi người từ nơi xa đến để đề nghị anh thể hiện tài năng đáng kinh ngạc của mình.

Để chứng minh sự can đảm của bản thân, Kumar giữ một mảnh kim loại bằng miệng và sau đó chạm vào dây dẫn nhiệt. Trong khi anh ta sờ vào dây dẫn nhiệt và dây điện, đứa con trai của anh thận trọng chạm vào tay và chân của anh bằng bút thử điện.

Đèn sáng ở bút thử điện chứng tỏ rõ ràng rằng dòng điện đang lưu chuyển qua người Kumar nhưng ngạc nhiên thay, anh không hề cảm thấy cơn sốc điện nào cả.

“Tôi không từ chối bất kỳ ai đến tìm tôi để nhờ giúp đỡ tháo gỡ các đường dây điện. Mọi người gọi tôi để nhờ kiểm tra tại sao điện không chạy ở nhà họ hay xem xét dây điện ở các cột điện. Tôi rất hạnh phúc được giúp đỡ người khác.

“Các vị thần đã tặng tôi năng lực hiếm có và với khả năng này, tôi muốn giúp đỡ mọi người hết mức có thể. Một ngày nào đó với tài năng của mình, tôi sẽ khiến đất nước mình tự hào.” - Anh Kumar nói.

Tổng hợp

BB | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Ngày vía Thần Tài nên mua vàng gì cho may mắn cả năm?

14:08 - 22/02/2018

Ngày Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) được xem là ngày quan trọng để nhà nhà sắm vàng cầu tài lộc cho cả năm. Thế nhưng, mua vàng ngày này nên lưu ý điều gì để may mắn thì không phải ai cũng để ý.

Chặt chém đầu năm: 150.000 đồng bát bún 'vớt không được con ốc nào'

09:17 - 22/02/2018

Đi ăn hàng quán ngày Tết, nhiều khách rước bực vào người vì giá tăng gấp nhiều lần ngày thường mà chất lượng không tương xứng. Có những bát bún lõng bõng nước mà giá "cắt cổ". Thậm chí, có quán vỉa hè "chém" 150.000 đồng một bát bún ốc "không vớt được con ốc nào".

"Rửa bát hay nát tan" chuyện thực của nữ food blogger "hot" hơn cả cô gái kể trên MXH sút tung chồng bát nhà chồng tương lai rồi hủy hôn

08:27 - 22/02/2018

Dù Tết đã dần đi qua và chuyện những nàng dâu tương lai đối mặt với thử thách rửa bát ngày Tết ở nhà bạn trai chưa bao giờ hết nóng, nhất là khi một cô gái có "khí chất" "sút" tan chồng bát nhà bạn trai rồi hủy hôn khiến dân tình xôn xao thì câu chuyện của nữ food blogger này còn "nóng" hơn bởi...

Thêm một "hot gơ" mặc phản cảm đi lễ chùa đầu năm khiến dân mạng ngán ngẩm

08:00 - 22/02/2018

Những hình ảnh được một facebooker chia sẻ trên mạng xã hội về một cô gái ăn mặc cầu kỳ nhưng hở hang tại am Công chúa Mị Châu - đền Cổ Loa khiến nhiều người bức xúc. Đây là một trong những hình ảnh phản cảm, khiến người ta nhức mắt trong dịp đầu năm khi người dân nô nức rủ nhau đi lễ chùa.

"Quy tắc vàng” khi đi lễ chùa giúp cả năm may mắn

08:00 - 22/02/2018

Đầu năm là thời điểm thích hợp để các mẹ cùng người thân đến cầu chúc bình an, may mắn cho năm mới tại nơi cửa Phật. Tuy nhiên, khi đi lễ chùa, các mẹ cần phải tuân thủ các quy tắc về trang phục, đồ vật cúng lễ, hành lễ,… Làm được như vậy, Đức Phật sẽ chứng giám cho sự thành tâm của bạn và mang may mắn, bình an đến với gia đình.