Tột cùng bế tắc khi chồng sắp cưới là người bạo dâm

Yêu và cưới   Chuyện tình yêu | 16:53 - 03/08/2017

Nếu lấy một con người đáng sợ như vậy, cuộc đời tôi chắc chắn là tăm tối, nhưng làm sao tôi có thể hủy hôn khi đám cưới chỉ còn 2 tuần?

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày cưới của tôi. Từng ngày trôi đi, nỗi sợ hãi trong tôi càng lớn dần lên. Mỗi khi nghĩ đến việc mình đang bước đi trên con đường không thể quay đầu, nước mắt tôi lại trào ra. Tôi bực tức, đau khổ, chán chường đến mức nằm lăn lộn trên nền nhà, đôi tay cào cấu bất cứ thứ gì vớ được. Tất cả nỗi đau khổ ấy bắt nguồn từ người chồng chưa cưới của tôi. Một người bạo dâm.

Tôi đau khổ khi phát hiện ra chồng chưa cưới của mình là người bạo dâm

Điều này, trớ trêu thay, tôi chỉ phát hiện ra một thời gian ngắn ngay trước ngày cưới. Chính xác là chỉ 2 tuần trước lễ vu quy. Hôm ấy, sau khi đã đi đăng kí kết hôn sớm để đề phòng “sắp tới rất bận rộn”, chúng tôi đã vui vẻ và háo hức “làm chuyện ấy” lần đầu tiên.

Và kinh hoàng thay, không hề như những gì tôi tưởng tượng, “chuyện ấy” đã diễn ra với những cái cắn đến tím bắp tay, những cái tát mạnh tới nỗi tôi chảy máu cam, nổ đom đóm mắt. Phần vì bàng hoàng, phần vì quá đau đớn, tôi ú ớ không nói nên lời. Sau khi đã thoả mãn, chồng chưa cưới của tôi lăn ra ngủ mê mệt, trong khi tôi nằm đó với những vết thương cả trên cơ thể lẫn trong tâm hồn.

Tôi đã muốn đi khỏi căn phòng, chạy khỏi người đàn ông vừa yêu vừa đánh vợ như quỷ dữ, nhưng tôi hiểu, mình có thể chạy khỏi hôm nay nhưng đâu thể chạy trốn cả đời. Tờ giấy kết hôn vừa ráo mực tôi vẫn giữ trong túi xách sẽ là cái ràng buộc tôi. Món tiền anh ấy đưa cho bố mẹ tôi trả nợ vẫn còn đó. Mọi người sẽ nghĩ sao nếu tôi huỷ hôn trước đám cưới hai tuần? Và khi tôi đã thuộc về anh ấy, sẽ còn ai đến với tôi nữa?

Vậy là dù đau khổ thế nào, tôi cũng nuốt vào trong, chỉ mong tới sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, tôi sẽ được nghe một lời giải thích hợp lí. Quả thực, khi nhìn thấy những dấu tích mình để lại, anh tỏ vẻ ăn năn và hối hận thấy rõ. Anh nói, có lẽ, vì là lần đầu tiên được làm “chuyện ấy” với người mình yêu nên anh đã quá phấn khích, say mê và mọi chuyện mới xảy ra như vậy. Và anh hứa điều này sẽ không bao giờ tái diễn. Đối với người trước nay vẫn mù mờ về tình dục như tôi thì những lời anh nói cũng có lý. Vậy nên, lúc ấy tôi đã tạm hài lòng và tin vào lời biện minh ấy.

Thay vì nhận được yêu thương, tôi đã chịu nhiều đau đớn khi "yêu"

Nhưng sau khi chịu đựng những cái tát như trời giáng lần thứ hai, tôi đã khóc ròng và lọ mọ tìm hiểu thông tin về nó. Hoá ra, chồng chưa cưới của tôi mắc chứng bạo dâm. Và giờ, hễ thấy bài báo nào, cuốn sách nào có nhắc đến từ này, tôi vội vội vàng vàng mua về đọc, lao vào xem.

Nhưng càng xem, càng đọc, tôi càng đau khổ, bất lực khi biết rằng, kiểu hứa hẹn “không có lần sau” của những anh chàng này chỉ là hứa hão mà thôi. Và nếu cứ sống với anh ấy, chắc chắn, tôi sẽ còn phải tiếp tục chịu những trận đòn, những cái tát, những cái cắn đến đau đớn khắp mình mấy.

Việc chia tay anh ấy một lần nữa tôi lại nghĩ tới, nhưng tôi có thể làm thế không khi chỉ vài ngày nữa là đến đám cưới rồi? Liệu tôi có thể “sống chung với lũ”, chấp nhận một đời sống tình dục khủng khiếp như thế để giữ lấy danh dự cho gia đình, cho mình và tránh được việc còng lưng trả nợ cho bố mẹ? Tôi phải làm sao đây?

Quỳnh An | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Đám cưới sang chảnh với 10.000 bông hoa tươi và váy đính 5.000 pha lê của cô dâu xinh đẹp

13:35 - 13/12/2017

Đám cưới của Hồng Dung được phủ kín bằng 10.000 bông hoa tươi tuyệt đẹp và hai chiếc váy đính 5.000 viên kim sa lộng lẫy.

Có chồng chuẩn Hàn Quốc phải như thế này: Thương vợ ốm nghén, chồng đón mẹ vợ sang chăm con gái

12:13 - 13/12/2017

Lấy chồng xa khổ lắm, lấy chồng xa vất vả lắm, đừng lấy chồng xa là những câu nói mà các cô gái đã nghe đến thuộc lòng. Thế nhưng, vẫn có những cô gái, hẳn khéo tu từ kiếp trước nên dù lấy chồng xa lắc xa lơ, tới tận nửa vòng trái đất mà vẫn có được hạnh phúc đong đầy. Bạn gái trong câu chuyện dưới đây, là một trong số đó.

#Mùa cưới: Chưa cưới, chồng đã bảo tiền vàng được mừng đưa mẹ giữ hộ

11:56 - 13/12/2017

Mình năm nay 26 tuổi, 3 tháng nữa là lập gia đình. Chồng mình là người chăm chỉ, chịu khó, hiền lành, thương yêu vợ con. Duy chỉ có một điều làm mình khó chịu là chồng quá hiếu thảo và nghe lời mẹ.

Cuộc sống trong nhung lụa sau kết hôn của hoa khôi tuyên bố "đàn ông tốt mà không giàu thì không cưới"

08:44 - 13/12/2017

Thúy kể, mới đầu khi bước vào cuộc sống mới, cô còn chưa quen. Nhiều khi lái xe ra đường mà mọi người nhìn thấy vẫn chê rằng cô "quê mùa", ăn mặc diện nhưng không có thần thái. Sau dần, mọi thứ bắt đầu tốt lên.

“Rốt cuộc chúng ta lấy chồng để làm gì” và lời hồi đáp thấu tình của chị em

22:28 - 12/12/2017

Ngày càng nhiều đàn ông không lấy được vợ bởi vì ngày càng nhiều phụ nữ không muốn kết hôn. Và phụ nữ cũng không thể hiểu nổi… rốt cuộc họ kết hôn để làm gì?